Miễn phí trọn bộ sản phẩm chỉnh sửa, thiết kế ảnh của Watermark Software

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 8/1/2016

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa là bước sang một năm mới, năm 2016. Để chào mừng một năm mới, Quản trị mạng xin gửi tới các bạn một món quà đó là miễn phí hoàn toàn bộ sản phẩm gồm 7 phần mềm chỉnh sửa, thiết kế, tạo hình ảnh, chèn logo của Watermark Software.

Lưu ý: Chương trình kéo dài từ ngày hôm nay đến hết ngày 08/01/2016.

Tham khảo thêm:

1. Watermark Software

Watermark Software cung cấp cho bạn giải pháp bảo vệ hình ảnh kỹ thuật số của bạn một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép tạo Watermark lên hình ảnh kỹ thuật số (văn bản, logo, hình ảnh...) nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng trái phép.

Watermark (hình mờ) là cách hiệu quả nhất để bảo vệ hình ảnh của bạn không bị sao chép trái phép. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, phần mềm đánh dấu ảnh Watermark Software sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh với hình mờ không thể xóa, giúp bảo vệ quyền tác giả cho bạn. Hiệu suất tốt, nhiều tính năng, hỗ trợ xử lý hàng loạt là những ưu điểm nổi trội của Watermark Software.

Tùy chỉnh hình mờ (Customizable Watermarks)

Tùy chỉnh watermark

Hình mờ văn bản (Text Watermark)

Để tạo một hình mờ, rất đơn giản bạn chỉ cần nhập vào văn bản muốn tạo, tùy chỉnh phông chữ, biểu tượng, vùng bóng, và hiệu ứng. Sau đó Watermark Software sẽ tự động đưa đoạn văn bản vào hình ảnh.

Hình mờ hình ảnh (Image Watermark)

Nhúng một biểu tượng hình ảnh đặc biệt để bảo vệ bản quyền hình ảnh của bạn là một trong những cách thông minh và cần thiết. Watermark Software cho phép bạn thêm bất kỳ hình ảnh nào vào ảnh như logo của công ty, avatar cá nhân, ...

Hình mờ kết hợp (Combined Watermark)

Không chỉ là thêm watermark vào ảnh, ứng dụng Watermark Software còn cho phép bạn kết hợp văn bản, hình ảnh và sắp xếp, tạo những hình ảnh phù hợp với mong muốn của bạn. Thêm nữa, chế độ nhiều lớp có sẵn để tùy chỉnh hình mờ của bạn.

Tốc độ xử lý tuyệt vời

Tốc độ xử lí

 • Thay vì phải mất trọn một ngày để thêm Watermark vào kho ảnh của bạn. Giờ đây bạn có thể sử dụng Watermark Software miễn phí để xử lý kho ảnh.
 • Hiệu ứng cao - đánh dấu, resize, đổi tên, chỉnh sửa... kho ảnh.
 • Tốc độ xử lý công việc cao: Với Watermark, bạn chỉ cần mất 1 phút để đóng dấu hơn 300 bức ảnh khác nhau.
 • Chế độ điều chỉnh thông minh giúp điều chỉnh kích thước, vị trí watermark phù hợp với bất kỳ định dạng, kích thước hình ảnh nào.

Tạo mã QR như hình mờ

mã QR

QR là một mẫu hình vuông, màu đen giống như một mã vạch chứa các thông tin được mã hóa và có thể được quét để đọc thông tin.

Watermark Software cho phép bạn đặt mã QR vào hình ảnh như một hình mờ để hiển thị phần thông tin mở rộng.

Bảo vệ hình ảnh tốt

Bảo vệ hình ảnh

Đối với một số mục đích đặc biệt, bạn cần phải bảo vệ hình ảnh đã chia sẻ của mình để tránh bị sao chép và sử dụng trái phép. Tuy nhiên, bạn không thể tránh khỏi việc sao chép và phát tán ảnh trên Internet.

Watermark là một trong những lựa chọn thông minh giúp bảo vệ những hình ảnh của bạn tốt nhất.

EXIF- Watermark vô hình

Exif

Hầu hết các bức ảnh kỹ thuật số đều chứa các dữ liệu chi tiết, như tiêu đề, mô tả, thời gian chụp, mô hình máy ảnh, DPI, phiên bản phần mềm, tập tin nguồn, v.v... Đây chính là EXIF, hay còn gọi là bản quyền kỹ thuật số vô hình.

Watermark Software cho phép bạn thêm, thay đổi các thông tin EXIF, nhúng các dữ liệu watermark vô hình vào hình ảnh của bạn. Việc chỉnh sửa EXIF này cũng hỗ trợ chế độ hàng loạt.

Tùy chỉnh các mẫu có sẵn để đóng dấu ảnh nhanh hơn

Chỉnh mẫu có sẵn

Lặp đi lặp lại một việc nhiều lần sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Do đó, Watermark Software hỗ trợ người dùng lưu lại những cài đặt hình mờ đã tạo như một mẫu trên máy tính, chỉ cần tải mẫu để khôi phục lại công việc của bạn. Không cần phải mất công để thiết lập lại một lần nữa.

Tự động tải lên website sau khi đóng dấu - Tính năng độc nhất

Tải tự động

Có thể nói đây là tính năng độc đáo nhất của phần mềm. Tải lên tất cả các hình ảnh đã được xử lý đến máy chủ web của bạn một cách tự động thông qua FTP. Điều này sẽ giúp đơn giản hóa công việc của bạn. Nếu muốn thêm hình mờ cho 500 ảnh, rồi up lên website, blog, kho lưu trữ trực tuyến, chỉ cần chạy Watermark Software.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động mở ra, với các chi tiết hướng dẫn cụ thể ngay trên màn hình.

Watermark Software có giá 29,90$ giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

2. Ashampo GetBack Photo

Ashampo GetBack Photo là phần mềm giúp khôi phục hình ảnh nhanh chóng từ các thiết bị lưu trữ khác nhau như thẻ nhớ, điện thoại, ổ đĩa USB....

Ashampoo GetBack Photo hỗ trợ khôi phục tất cả các định dạng tập tin gồm JPG, PNG, BMP, PSD, TIF, GIF, HDP, APCDOC, PCD... Chương trình còn cho phép bạn tách các hình ảnh từ các tập tin tài liệu như Word, PDF..

Vì một vài lí do mà những bức ảnh lưu lại kỉ niệm của bạn bị mất như:

 • Bạn vô tình xóa phải
 • Thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số bị lỗi
 • USB flash drive bị format hoặc bị hỏng
 • Dữ liệu bị xóa trên thẻ nhớ điện thoại
 • Hệ thống tập tin bị hỏng
 • Các file PDF hoặc Word chứa hình ảnh bị xóa

Chỉ cần cài đặt và sử dụng phần mềm Ashampoo GetBack Photo là bạn có thể khôi phục lại những hình ảnh đã bị xóa trên các thiết bị lưu trữ khác nhau chỉ trong vài bước.

Khác với nhiều chương trình khôi phục dữ liệu bị xóa thông thường khác, Ashampoo không chỉ khôi phục hình ảnh đã bị xóa "thông thường", mà còn khôi phục hình ảnh trên các thiết bị lưu trữ khác nhau đã bị format.

Các tính năng của phần mềm:

 • Khôi phục lại những file hình ảnh bị xóa hoặc bị lỗi
 • Quét tất cả các thiết bị lưu trữ trên hệ thống
 • Khôi phục lại ảnh sau khi các thiết bị lưu trữ bị format
 • Khôi phục siêu dữ liệu (metadata) như EXIF IPT
 • Hỗ trợ tất cả định dạng các file như JPG, PNG, BMP, GIF, RAW
 • Khôi phục lại hình ảnh trong các file bị format như file PDF và file Word
 • Hiển thị những hình ảnh được khôi phục lại như thumbnails (hình ảnh thu nhỏ)

Ashampoo GetBack Photo có giá 19,99$, giờ đây bạn có thể tải miễn phần mềm về máy tại đây.

3. Video to GIF

Video to gift

Video to GIF là một phần mềm cực kì hữu ích, cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi Video thành các tập tin hình ảnh khác nhau. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng Video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, MKV, MOV, VOB, RMVB, và chuyển chúng sang ảnh động GIF. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn định dạng đầu ra là file hình ảnh khác như: JPG, BMP, TGA, PNG, TIF.

Tốc độ xử lý nhanh, nhiều tùy chọn về thay đổi kích thước, chèn hiệu ứng, frame rate, chất lượng cao.

Bạn có thể thiết lập 24 khung hình mỗi giây để có được chất lượng ảnh GIF giống như video gốc, hoặc thiết lập 1 khung hình mỗi giây để có được ảnh GIF với kích thước nhỏ. Thêm nữa, không cần cài thêm plug-in nào khác, bạn có thể xuất bản các tập tin GIF đầu ra trên trang web của bạn bằng cách chỉ sử dụng thẻ HTML thông thường.

4 tính năng chính của phần mềm:

Chuyển đổi video sang dạng ảnh động GIF

Hỗ trợ chuyển đổi các dạng video như AVI, MPEG, MKV, MP4, WMV, MOV và RM sang ảnh động GIF tốc độ xử lý nhanh và độ phân giải cao.

Tách ảnh trên video

Tách tất cả các khung hình của video thành các file ảnh riêng một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi sang tất cả các định dạng ảnh như JPG, GIF, BMP, PNG,....

Tạo hiệu ứng đặc biệt cho file hình ảnh đầu ra

Bạn có thể thêm một số hiệu ứng đặc biệt như (làm mờ, làm nét ảnh, noise - nhiễu ảnh, chỉnh sáng, invert - đảo ngược chiều...) trên file ảnh động GIF hoặc ảnh đầu ra.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang ảnh động GIF và nhiều định dạng hình ảnh khác như JPEG, JPG, BMP, PNG, TGA, TIFF, ICO, và PCX.

Video to GIF có giá 29,90$, giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

4. Duplicate Photo Finder Plus

Duplicate Photo Finder Plus

Duplicate Photo Finder Plus là phần mềm giúp bạn nhanh chóng quét và tìm những hình ảnh trùng lặp trên ổ đĩa của bạn dựa vào nội dung hình ảnh, và bạn có thể loại bỏ những hình ảnh không mong muốn như bạn mong đợi, để phục hồi không gian đĩa có giá trị của bạn, giảm chi phí quản lý và tránh những nhầm lẫn không cần thiết.

Ngoài ra Duplicate Photo Finder Plus còn liệt kê ra các nhóm ảnh gần giống nhau, hiển thị thành từng màu sắc riêng, rất tiện theo dõi và xử lý.

Duplicate Photo Finder Plus có giá 19,99$, giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

5. Animated Screensaver Maker

animated screensaver maker

DesktopPaints Animated Screensaver Maker cung cấp cho bạn một bộ công cụ tuyệt vời để thiết kế hình ảnh động và tạo screensaver (bảo vệ màn hình).

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ này để tạo screensaver động hoàn toàn mới.

Trái ngược với các chương trình tạo screensaver (bảo vệ màn hình) cũ, với Animated Screensaver Maker, bạn có thể cho những bức ảnh của bạn vào những cảnh sống động như với lửa, nước, hoặc các hiệu ứng quang học sau đó kết hợp với nhiều hiệu ứng khác như ánh sáng, mưa rơi , lá rụng.... Bạn cũng có thể thêm file ảnh gift động. Sau đó, lưu thành screensaver (bảo vệ màn hình) chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

Cách sử dụng Animated Screensaver Maker

Với Animated Screensaver Maker bạn không cần phải dùng đến nhiều kỹ năng để tạo một Screensaver (bảo vệ màn hình). Chỉ cần load một bức hình của bạn, chọn hiệu ứng chuyển đổi, thêm chủ đề và click vào Build a screensaver (tạo một screensaver). Tuỳ chọn có thể điều chỉnh các thuộc tính của mỗi hình ảnh động bảo vệ màn hình. Bạn có thể điều khiển chuyển động, sự xuất hiện, và các tính năng khác với một vài cú click chuột.

Một số tính năng chính của Animated Screensaver Maker:

 • Có nhiều chủ đề cho bạn tha hồ lựa chọn như swimming fish (cá bơi), rain (mưa), falling snow (tuyết rơi)....
 • Tạo Screensaver (bảo vệ màn hình) trong vòng chưa đầy 1 phút.
 • Tùy chọn lưu screensaver dưới định dạng .SCR hoặc cài đặt định dạng .SCR ngay trên máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ định dạng ảnh GIF và tất cả các định dạng ảnh khác (JPEG, BMP, TGA,...).

Animated Screensaver Maker có giá 29,77$, giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

6. PDF to JPG

PDF to JPG

PDF To JPG là công cụ cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng các tài liệu PDF thành các định dạng ảnh JPEG, GIF, PNG, BMP, TIF, TIFF.

Chất lượng ảnh sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên kích thước, màu sắc... như văn bản gốc, ngoài ra PDF To JPG còn hỗ trợ chế độ màu sắc cao, cho phép xác định chất lượng theo chỉ số phần trăm của các tập tin hình ảnh.

Một số tính năng chính của PDF To JPG:

 • Chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX.
 • Hỗ trợ Command Line Interface (CLI).
 • Hoạt động khi không có Adobe AcrobatAdobe Reader.
 • Hỗ trợ thiết lập độ phân giải (pixels/inch) và màu sắc hình ảnh đầu ra.
 • Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang định dạng hình ảnh: JPG, PNG, BMP, TIF, GIF, PCX, TGA.
 • Chế độ chuyển đổi hàng loạt.
 • Hỗ trợ chuyển đổi theo trang.
 • Hỗ trợ tùy biến DPI.

PDF to JPG có giá 19,99$, giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

7. Focusky Professional

Focusky

Focusky là phần mềm trình bày để tạo thuyết trình rất hiệu quả, sáng tạo và hấp dẫn để hiển thị trực tuyến hoặc ngoại tuyến (online hoặc offline)

Giới thiệu một cách ấn tượng nhất và thú vị nhất để sáng tạo kết hợp văn bản, hình ảnh, hình dạng, video YouTube trực tuyến, video clip và Flash vào việc trình bày phóng to của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm:

 • Hiệu ứng ZoomPan
 • Đa phương tiện có sẵn sàng
 • Được kiểm soát đầy đủ
 • Khả năng tương thích
 • Đơn giản nhất và hiệu quả nhất
 • Chỉnh sửa dễ dàng
 • Tạo video HD chia sẻ trên YouTube
 • Zoom 3D và background video

Focusky Professional có giá 99,99$, giờ đây bạn có thể tải miễn phí phần mềm về máy tại đây.

Chúc các bạn và gia đinh một năm mới an khang thịnh vượng!

Thứ Năm, 31/12/2015 08:43
31 👨 957
0 Bình luận
Sắp xếp theo