Epic tặng miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành

Total War Saga: Troy là tựa game mới nhất của dòng game chiến thuật huyền thoại Total War với bối cảnh là trận chiến thành Troy vĩ đại, một trong những trận chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử thần thoại Hy Lạp cổ. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận combat hoành tráng hào hùng đậm tính sử thi, lối chơi RTS kết hợp turn-base đầy hấp dẫn và được gặp những đơn vị lính mà thường chỉ xuất hiện trong thần thoại như người khổng lồ, Centaur, Cylops…

Total War Saga: Troy

Người chơi sẽ vào vai chiến binh bất tử Achilles, một trong 8 vị anh hùng nổi tiếng tham chiến trong trận đánh này từ phe tấn công, còn nếu tham gia phe bảo vệ thành Troy bạn sẽ có cơ hội gặp mặt hai vị hoàng tử Hector và Paris.

Total War Saga: Troy hứa hẹn là một tựa game đáng mong đợi đối với bất kỳ game thủ nào đam mê dòng game chiến thuật.

Mới đây, trên trang chủ của dòng game đã công bố một tin gây chấn động cả cộng đồng game thủ thế giới đó là Total War Saga: Troy không chỉ độc quyền trên Epic Games Store trong một năm mà đặc biệt là sẽ miễn phí cho bất kỳ ai tải game trong 24h đầu tiên. Free một tựa game còn chưa phát hành chính thức thật sự quá khủng khiếp.

Total War Saga: Troy sẽ được phát hành chính thức vào ngày 13/8 tới trên Epic Game Store. Các game thủ hãy chờ tới ngày 13/08/2020 tới để có thể nhận vĩnh viễn tựa game Total War Saga: Troy hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ đầu theo đường link dưới đây nhé.

https://www.epicgames.com/store/fr/product/a-total-war-saga-troy/home
Thứ Tư, 03/06/2020 13:35
41 👨 899
0 Bình luận
Sắp xếp theo