Miễn phí 1 năm sử dụng Dr.Web antivirus dành cho Windows 6.0 License Key File

Quản Trị Mạng - Dr.Web là 1 trong những chương trình diệt virus mạnh mẽ và khá toàn diện, có nguồn gốc từ nước Nga.

Hãng vừa công bố phiên bản mới nhất 6.0 vào tháng trước, 1 trong những sự thay đổi đáng chú ý nhất trong phiên bản này là việc thay đổi toàn bộ cỗ máy nhận dạng SpIDer Guard. Đồng thời có thêm phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bits, tăng khả năng hoạt động, hiệu quả và tốc độ xử lý bằng cách tối ưu hóa tương tác giữa các tập tin, thư mục được theo dõi và bộ engine nhận dạng mới. Toàn bộ module xử lý và hoạt động của Dr.Web được chia làm 2 cấp: sử dụng thông thường (user mode) và quản lý (administration mode).

Trong suốt thời điểm tháng 08/2009, Dr.Web có thực hiện 1 chương trình khuyến mãi dành cho người dùng tại Trung Quốc với nhiều cơ hội sử dụng miễn phí sản phẩm trong 1 năm. Và giờ đây, các bạn vẫn có thể thực hiện được việc này từ trang đăng ký tại Trung Quốc mà không gặp phải vấn đề nào. Lưu ý rằng bản quyền này không dành cho phiên bản PRO nên sẽ không có tính năng tường lửa tích hợp.

Để thực hiện, các bạn đăng nhập vào trang web sau:

http://www.updrv.com/win7/drivecampaign/User_Reg.aspx

Hoặc tại đây.

Và điền các thông số phù hợp:

Sau khi đăng ký thành công, đến bước tiếp theo:

http://www.updrv.com/win7/drivecampaign/FdriveAction.aspx

Bước tiếp theo, chọn bất kỳ câu hỏi và trả lời tương ứng, bấm nút màu xanh phía dưới để tiếp tục:

Và bạn sẽ nhận được key kích hoạt bao gồm 16 ký tự có dạng như sau:

Sau đó, tiến hành tải Dr.Web anti-virus dành cho Windows 6.0 phù hợp với hệ thống của bạn:

Bản 32 bits: ftp://ftp.drweb.com/pub/drweb/windows/drweb-600-win-x86.exe
Bản 64 bits: ftp://ftp.drweb.com/pub/drweb/windows/drweb-600-win-x64.exe

Bắt đầu cài đặt, khi được hỏi key kích hoạt, chọn Receive key file during installation, và nhấn Next để tiếp tục.

Kết thúc quá trình cài đặt, bắt đầu kích hoạt. Tại bước 1, chọn Obtain a license key file, nhập 16 ký tự phía trên và chọn Next. Sau đó, Dr.Web 6.0 sẽ kiểm tra tính hợp lệ của key này.

Tiếp theo, nếu bạn đã có bản quyền của Dr.Web, chỉ cần nhập thêm key để có thêm 100 ngày sử dụng. Nếu không, bỏ qua và chọn Next tiếp theo.

Bước 4, điền đầy đủ thông tin vào form, chọn Next. Sau đó, Dr.Web sẽ tải file kích hoạt key vào thư mục cài đặt. Hoặc bạn có thể chuyển đổi mã số kích hoạt bên trên thành file key kích hoạt tại đây.

Lưu ý: thực ra có 1 vấn đề nho nhỏ trong quá trình cập nhật hoặc kích hoạt Dr.Web 6.0. Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công Dr.Web 6.0, nhưng chương trình vẫn hiển thị là v6.0. Nhưng sau khi khởi động lại hệ thống, Dr.Web sẽ “quay” trở lại phiên bản 5.0 (?). Và các bạn chỉ nên cập nhật virus databases của Dr.Web. Kích chuột phải vào biểu tượng Dr.Web tại taskbar, chọn Updater > Settings > Update virus databases only


Giờ đây bạn đã có thể thoải mái cập nhật Dr.Web mà không bị quay trở lại phiên bản 5.0 như lần đầu tiên nữa. Nếu hiện tượng trên vẫn xảy ra, nên tiến hành gỡ bỏ và cài đặt lại Dr.Web từ đầu.

Thứ Năm, 29/04/2010 10:12
21 👨 2.066
0 Bình luận
Sắp xếp theo