Microsoft Surface Pro 2 được nâng cấp chip xử lí mạnh

Sau 2 tháng bán ra, Microsoft mới đây vừa thực hiện nâng cấp phần cứng cho chiếc tablet lai laptop của hãng là Surface Pro 2, lên chip xử lý mạnh hơn. Cụ thể, Surface Pro 2 hiện được trang bị chip xử lý tốc độ 1,9 GHz, thay cho model Intel i5-4200U 1,6 GHz trước đây.

Thông tin này cũng đã được đại diện Microsoft xác nhận. "Chúng tôi thực hiện những nâng cấp phần cứng và phần mềm để đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất" - đại diện của hãng phần mềm cho biết.

Microsoft Surface Pro 2 được nâng cấp chip xử lí mạnh

Một người dùng Surface Pro 2 đã nhận ra sự thay đổi về model chip xử lý này khi đem máy đi đổi do bị lỗi khi update firmware. Số điểm Geekbench gần đây cho thấy Microsoft đã nâng cấp chip xử lý vào tháng trước, tuy nhiên không rõ thời gian cụ thể. Ngoài việc cải thiện tốc độ, thì con chip 4300U mới cũng tương tự như chip cũ (4200U). Ngoài ra, 4300U cũng được trang bị công nghệ Trusted Execution Technology giúp bảo mật phần mềm tốt hơn.

Chưa rõ vì sao Microsoft lại phải nâng cấp chip xử lý cho Surface Pro 2 chỉ sau một thời gian ngắn bán ra như vậy. Nhiều báo cáo gần đây cho thấy chiếc tablet này, cùng với Surface 2, thường xuyên cháy hàng trong dịp nghỉ lễ.

Thứ Bảy, 04/01/2014 11:07
31 👨 244
0 Bình luận
Sắp xếp theo