Microsoft cập nhật Skydrive cho Mac và Windows

Microsoft thông báo tiến hành cập nhật ứng dụng lưu trữ trực tuyến SkyDrive cho cả hai nền tảng Windows và Mac sau khoảng một tháng có mặt dưới dạng phần mềm độc lập.

Microsoft cập nhật Skydrive cho Mac và Windows

Theo Microsoft, trong lần cập nhật này có những thay đổi đáng chú ý:

  • Ứng dụng SkyDrive dành cho máy tính để bàn là một tính năng mới hấp dẫn sẽ có trong phiên bản Windows 8 Release Preview. Từ ứng dụng xem hình ảnh trên Windows 8, người dùng có thể xem hình ảnh của mình đã được lưu trữ trên SkyDrive trên bất cứ máy tính nào đã cài đặt ứng dụng SkyDrive.
  • SkyDrive cho OS X Lion sẽ không còn hiển thị biểu tượng trên dock khi ứng dụng đang chạy. Điều này theo phản hồi của người sử dụng là không cần thiết.
  • Thư mục SkyDrive của bạn bây giờ được cập nhật nhanh hơn và đáng tin cậy hơn khi thay đổi trên các thiết bị khác, bao gồm cả SkyDrive.com.
  • Việc giới hạn tổng số file trong thư mục SkyDrive cũng được tăng lên 10 triệu file thay vì 150.000 file như trước đây. Điều này cho phép người dùng có thể thoải mái bổ sung thêm các tập tin vào thư mục của họ.
  • Khắc phục những lỗi nhỏ để cải thiện độ tin cậy cho ứng dụng.

Những nâng cấp kể trên hứa hẹn đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Dường như Microsoft đang tăng tốc trong cuộc chiến lưu trữ "trên mây" với Google, Apple, Box và nhiều ứng dụng khác.

Thứ Sáu, 01/06/2012 10:34
31 👨 210
0 Bình luận
Sắp xếp theo