Máy quay Full HD chống nước, nhỏ gọn giá 230 USD

ION Air Pro Camera sử dụng cho các hoạt động thể thao mạo hiểm với khả năng chịu nước dưới độ sâu hơn 9 mét và sử dụng thẻ nhớ microSD.

Máy quay Full HD chống nước, nhỏ gọn giá 230 USD
ION Air Pro Camera.

Hãng ION mới đây đã tung ra mẫu máy quay với kích thước nhỏ gọn Air Pro Camera giúp quay các pha hành động trong nhiều loại hình thể thao mà một chiếc máy quay thông thường khó làm được. Tuy các mẫu máy quay nhỏ gọn di động kiểu này không phải lần đầu tiên xuất hiện nhưng CEO của ION, ông Giovanni Tomaselli, một người có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế máy ảnh Kodak, Casio và Nikon rất tin tưởng vào các tính năng của thiết bị này.

Air Pro Camera có cân nặng chri 127 gram, chịu nước khi ở dưới độ sâu tối đa 9,2 mét và chịu được gió. Ống kính phía trước của sản phẩm được thiết kế cong nhằm hạn chế tối đa việc bị nước bám trên bề mặt. Việc sử dụng cũng khá dễ dàng với việc trượt nút phía trên để bắt đầu ghi hình. Mẫu thiết bị của ION sử dụng thẻ nhớ để lưu dữ liệu là microSD hỗ trợ dung lượng tối đa 32 GB.

Máy quay Full HD chống nước, nhỏ gọn giá 230 USD

Bộ phụ kiện đi kèm.

Các tính năng độc đáo của Air Pro Camera đến từ bộ phụ kiện đi kèm với máy được gọi là Podz. Phần dưới của máy có thêm một lỗ nhỏ để đính kèm các mô-đun hình tròn để bảo hoặc hoặc các Podz. Mẫu mô-đun đầu tiên là Wi-Fi Podz giúp thiết bị này có thể tự động tải hình ảnh hoặc đoạn video lên các thiết bị iOS như iPhone, iPad hoặc một máy tính.

Air Pro Camera có giá từ 229,99 USD bao gồm camera, tripod nhỏ, bộ nguồn, ngàm CamLock để gắn lên các vật dụng như mũ bảo hiểm, tay cầm..... Trong khi đó, bộ sản phẩm đi kèm Wi-Fi Podz sẽ có giá 349,99 USD. Giá tham khảo tại thị trường Mỹ.

Dưới đây là đoạn video quay thử từ sản phẩm này.

Thứ Hai, 28/05/2012 10:44
31 👨 437
0 Bình luận
Sắp xếp theo