Máy chiếu mini cho iPhone và iPad

Máy chiếu nhỏ gọn có giá 369 USD của MicroVision được trang bị một cổng cáp cho phép kết nối và trình chiếu trực tiếp tới iPhone, iPod Touch hay iPad.

Máy chiếu mini cho iPhone và iPad
Máy chiếu mini MicroVision ShowWX+HDMI. (Ảnh: MicroVision).

ShowWX+HDMI là dòng máy chiếu mới nhất tới từ nhà sản xuất MicroVision. Đây là mẫu máy chiếu di động hỗ trợ trình chiếu hình ảnh độ phân giải tối đa 848 x 480 pixel, phát hình từ các nguồn phát SD 480p cho tới cao hơn như HD 720p và Full HD 1080p.

Model của MicroVision sở hữu đèn chiếu có độ sáng 15 lumen, một cổng HDMI và đặc biệt là cổng cắm riêng được thiết kế cho phép kết nối trực tiếp tới các thiết bị cầm tay của Apple để trình chiếu hình ảnh trực tiếp.

Ngoài ra, ShowWX+HDMI còn được bán thêm bộ adapter đặc biệt, cho phép kết nối máy chiếu với máy tính thông qua đường VGA truyền thống. Người dùng cũng có thể sử dụng giao tiếp HDMI để kết nối máy chiếu tới các mẫu máy tính bảng hoặc di động chạy Android có tích hợp cổng microUSB.

Máy chiếu mini cho iPhone và iPad
Sản phẩm của MicroVision có thể tương thích với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau, bao gồm cả sản phẩm của Apple. (Ảnh: MicroVision).

Mẫu máy chiếu mini này sở hữu pin sạc Lithium-ion cho phép trình diễn liên tục trong hai giờ.

Theo Electronistra, sản phẩm của MicroVision được hãng cho phép đặt mua trực tiếp trên trang chủ của mình với giá niêm yết 369 USD.

Thứ Hai, 18/07/2011 09:09
11 👨 7.609
0 Bình luận
Sắp xếp theo