• Parallels Parallels
  Parallels là một nhà cung cấp phần mềm ảo hóa ứng dụng và desktop cung cấp các nền tảng quản lý và phân phối cho những triển khai desktop của Apple macOS và Microsoft Windows.
 • Genymotion Genymotion
  Phần mềm Genymotion cung cấp cho bạn trình giả lập Android đầy đủ tính năng kết hợp sự đơn giản với hiệu suất 3D nâng cao, giúp bạn có được toàn bộ trải nghiệm Android. Dựa trên công nghệ OpenGL, trình giả lập chạy mượt mà, bất kể bạn chọn thiết bị nào.
 • Virtualbox Virtualbox
  VirtualBox là một công cụ ảo hóa mã nguồn mở và miễn phí có thể giúp bạn tạo một máy giả lập trên hệ thống Windows. Ứng dụng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mang lại hiệu suất cũng như tính linh hoạt cao.
 • VMware Workstation Player VMware Workstation Player
  VMware Workstation Player là tiện ích lý tưởng để chạy một máy ảo duy nhất trên PC chạy Windows hoặc Linux. Các tổ chức sử dụng Workstation Player để cung cấp desktop được quản lý bởi công ty, trong khi sinh viên và nhà giáo dục sử dụng công cụ này để học tập và đào tạo.
 • VMware Workstation Pro VMware Workstation Pro
  VMware Workstation Pro là một công cụ ảo hóa cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành trên PC Windows. Nền tảng này tạo ra một môi trường an toàn và biệt lập để người dùng tạo và thử nghiệm các ứng dụng, kiểm tra các bản vá và thử những hệ điều hành khác nhau trước khi dùng chính thức.
 • MEmu Play MEmu Play
  MEmu (MEmu Play) là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính PC. Người chơi có thể thưởng thức cũng như trải nghiệm không gian phong phú của ứng dụng, trò chơi của Android ngay trên máy tính.
 • Wakuoo Wakuoo
  Wakuoo là một nền tảng game hoàn toàn mới cho phép bạn chơi các game di động trên PC. Wakuoo đi kèm với nhiều phiên bản Android (Android 7 và Android 9 được triển khai tự động), hoàn toàn tương thích với các thiết bị Intel và AMD.
 • PPSSPP PPSSPP
  PPSSPP là một trình giả lập tuyệt vời của console Sony PlayStation Portable. Nó hỗ trợ load các ROM của game PSP (file ISO, CSO, PBP, ELF), bản demo và homebrew.
 • KoPlayer KoPlayer
  KoPlayer là một phần mềm cho phép laptop hoặc máy tính để bàn host các tính năng của thiết bị khách, bắt chước các tính năng và chức năng của nó. KoPlayer cho Windows là một trong những trình giả lập Android tốt nhất cho PC.
 • LDPlayer LDPlayer
  LDPlayer là chương trình giả lập Android miễn phí cho phép bạn chạy các game phổ biến một cách mượt mà trên máy tính của mình. Được phát triển bởi XUANZHI, tiện ích hệ thống nhẹ này cung cấp nhiều chức năng máy tính bảng và điện thoại di động để bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm giả lập của mình.
 • Bluestacks Bluestacks
  BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều đó không có gì ngạc nhiên, vì ứng dụng này thuận tiện cho người dùng chạy các ứng dụng Android trên Windows hoặc Mac.
 • NoxPlayer NoxPlayer
  NoxPlayer hay Nox App Player là ứng dụng cho máy tính để bàn hoặc laptop miễn phí, dễ sử dụng, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Android hoặc iOS trên máy tính Windows hoặc Mac.