Máy ảnh số - Genius G-Shot 900 giá rẻ, đa dụng

Thiết kế cho người dùng phổ thông, có thể nói thế mạnh của chiếc máy ngắm chụp Genius G-Shot 900 là giá cả và có thêm khả năng webcam.

Genius G-Shot 900

Trông khá giản dị, G-Shot 900 có lớp vỏ bằng nhựa được phủ màu bạc trắng, thân máy dày, dễ cầm nắm nhưng lại không tạo cảm giác cứng cáp. Các nút bấm thiết kế khá tiện tay cho ngón cái và ngón trỏ tay phải. Tuy vậy, nút bấm chụp hơi chìm, khó nhấn. Máy sử dụng ống kính chìm bên trong thân, không có zoom quang, chỉ có zoom số 8x. Màn hình LCD 2,4” phía sau máy khá sáng ngay cả ngoài trời nắng, nhưng lại chưa sắc nét và cho màu sắc giống như ảnh chụp. Giao diện menu của G-Shot 900 chưa thật thân thiện và không có nút tắt, ví dụ, bạn muốn chuyển từ chế độ chụp phong cảnh sang chân dung thì phải vào đến 2 thư mục con. Các nút điều chỉnh đáp ứng còn chậm và máy có ít chức năng định sẵn.

Kết nối với máy tính qua ngõ USB thông thường, G-shot 900 vừa cho bạn quản lý tập tin ảnh, vừa là thiết bị webcam rất tiện lợi.

Genius G-Shot 900 ngoài chức năng chụp còn có quay phim ở độ nét tối đa 640x480 pixel và ghi âm định dạng .WAV. Máy cho chất lượng ảnh trung bình. Mặt khác, máy không có chế độ chống rung nên ảnh dễ bị nhoè nếu chụp trong nhà hay thiếu sáng. Ảnh chụp ngoài trời nắng tương đối tốt nhưng chụp trong bóng râm thì bị ngả xanh dương nhiều. Các góc ảnh hơi cong và do không có khả năng lấy nét điểm nên hình rất dễ bị mất nét nếu bạn chụp chân dung, macro.

Máy xử lý ảnh trong và sau khi chụp hơi chậm. Genius hỗ trợ độ phân giải thực ở 5Mp và có thể nội suy ảnh lên 9Mp, thậm chí 16Mp. G-Shot 900 sử dụng thẻ nhớ SD và 2 pin AA.

Giá: 1,234 triệu đồng; Bảo hành 12 tháng.
Thứ Năm, 14/01/2010 10:40
31 👨 424
0 Bình luận
Sắp xếp theo