“Mang theo” website đi du lịch với Offline Explorer Pro

Tiết kiệm thời gian, giảm mức trầm trọng và tiết kiệm phí kết nối

Với khả năng download 500 file cùng một lúc, Offline Explorer Pro cho phép bạn chuyển dữ liệu từ Internet vào ổ cứng nhanh chóng và dễ dàng. Đường dẫn của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với khi kết nối. Thậm chí bạn có thể download trong suốt giờ cao điểm. Các file này luôn nằm trong thời gian hoạt động. Vì thế sẽ không có thời gian lãng phí giữa chừng.

Offline Brower: di động

Offline Explorer Pro cho phép bạn “mang theo” website đi du lịch với chiếc máy tính xách tay. Khi các tiếp viên hàng không yêu cầu mọi người ngắt kết nối Internet, bạn vẫn có các website trong ổ cứng. Ngay cả khi nội dung trực tuyến bị thay đổi, các file của bạn cũng không hề bị đụng chạm. Bạn có thể ghi lại các dòng file audio, video vào ổ cứng và xem với chất lượng tốt nhất. Thành phần xuất mạnh của Offline Explorer Pro cho phép bạn chia sẻ và truyền tải file, hoặc ghi chúng từ đĩa CD theo dạng normal (bình thường) hoặc Autorun (chạy tự động). Các website download về tốt nhất nên xem trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Macintosh và Linux.

Ghi dòng audio và video để xem offline

Có rất nhiều audio, video trực tuyến hay nhưng bạn không thể ghi chúng vào ổ cứng bằng trình duyệt, Media Player hay Real Player. Offline Explorer Pro có thể làm được điều này cho bạn. Đơn giản hãy cung cấp cho nó đường dẫn RTSP://, PNM://, NSV:// hay MMS:// URL và xem file từ ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể download file với chất lượng tốt nhất ngay cả trên một kết nối Internet modem chậm.

Giám sát website

Chức năng quản lý kế hoạch chương trình mạnh của Offline Explorer Pro cho phép bạn giám sát tự động website và download thông tin thay đổi. Schedule Manager cung cấp cách thức dễ dàng, trực quan, sử dụng kỹ năng “kéo và thả” để lên kế hoạch làm việc. Offline Explorer Pro có thể “quay số” để gọi Internet khi cần thiết, “treo” kết nối, tự thoát hay tắt máy khi tất cả hoạt động download hoàn thành.

Cập nhật website cục bộ

Với Offline Explorer Pro bạn có thể download toàn bộ một website, chỉnh sửa nó nhanh chóng trên ổ cứng và load nó trở lại Internet.

Khai thác dữ liệu

Offline Explorer Pro Edition tạo điều kiện cho quá trình phân tích và upload dữ liệu lên bất kỳ website đã download về một cách dễ dàng. Offline Explorer Pro có thể chuyển các website download thành công cụ mạnh TextPige dùng để giải nén hay thay đổi dữ liệu theo mong muốn, hoặc thậm chí đẩy nó vào cơ sở dữ liệu.

Bước tiếp theo

Offline Explorer Pro có những tính năng tuyệt với, nhưng trước hết bạn phải hãy tự mình kiểm tra trong 30 ngày sử dụng bản thử nghiệm miễn phí. Sau khi đã có quyết định muốn dùng tiếp chương trình, bạn cũng nên cân nhắc xem túi tiền của mình đã “hòm hòm” chưa. Offline Explorer Pro có giá chính thức là 70 đô la.

Giới thiệu thêm về Offline Explorer Enterprise

Tương tự như Offline Explorer Pro, Offline Explorer Enterprise là phiên bản dùng cho doanh nghiệp. Nó cho phép download không giới hạn website, FTP, HTTPS, MMS, PNM and RTSP về ổ cứng để xem, chỉnh sửa và duyệt.

Offline Explorer Enterprise kết hợp tính tiện lợi của Offline Explorer với sức mạnh của Offline Explorer Pro. Ngoài ra nó còn được bổ sung một số tính năng riêng:

• Khả năng download 100 triệu đường dẫn URL trên một Project.
• Giao diện Automation OLE cho phép điều khiển các ứng dụng khác.
• Khả năng update các Project với các file bị xoá.

Những tính năng riêng

Khối lượng download khổng lồ

Phiên bản doanh nghiệp được tối ưu hoá, sử dụng dung lượng bộ nhớ ít nhất đến có thể trong các quá trình download. Nó được thiết kế lại hàng đợi phân tách và định dạng file ánh xạ. Các file ánh xạ không được load thêm vào bộ nhớ, nhưng được lưu lại trên đĩa cứng. Offline Explorer Enterprise chỉ đọc các phân đoạn ánh xạ cần thiết để thể hiện Project Map hay thêm các điểm vào mới.

File ánh xạ (thuật ngữ chuyên ngành gọi là “map file”) có đuôi mở rộng “.mpx”, không tương thích với phiên bản cũ của Offline Explorer. Offline Explorer Enterprise chuyển đổi file ánh xạ cũ sang định dạng mới khi cần thiết. Nhưng không thực hiện quá trình ngược lại. Vì thế, nếu bạn cài Offline Explorer hay Offline Explorer Pro trong Enterprise, một số thông tin ánh xạ có thể bị mất. Kiểu project hay một số định dạng file khác cũng giống như vậy. Trong tất cả các thiết lập, định dạng file Project và Template được bảo toàn.

Tự xây dựng giải pháp trình duyệt offline riêng

OLE Automation xây dựng Offline Explorer Enterprise cho các hãng phát triển giải pháp. Có thể sử dụng các ngôn ngữ Visual C++, Visual Basic, Delphi hay môi trường phát triển tương thích COM để bắt đầu các download mới, quản lý dự án và chạy các website đã download về qua Offline Explorer.

Offline Explorer Enterprise cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các thu mục, dự án và các download. Một file hỗ trợ đầy đủ chi tiết OLE Automation được cung cấp trong khu vực Content.

Update các Project qua các file bị xoá

Khi bạn xoá các file Project đã download, Offline Explorer Enterprise sẽ tiếp tục download các file mới hoặc các file chỉnh sửa từ website.

Thông tin về file bạn loại bỏ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cô đọng.

Ví dụ nếu bạn download một tập lớn các file PDF lấy từ đĩa CD, bạn có thể xoá file trên đĩa cứng, sử dụng các lệnh File | Delete | Only Project Files. Khi bắt đầu download file Project tiếp theo, Offline Explorer Enterprise sẽ xác định xem liệu bất kỳ file đã xoá nào có thay đổi gì không và chỉ download file mới hay file update.

Bộ phận này tiết kiệm không gian nhớ vì nó ngăn chặn các file nhân bản.

Xây dựng trình duyệt offline dễ dàng

Một trong những tính năng mạnh của Offline Explorer Enterprise là cho phép bạn thu hay loại các server riêng, các thư mục và file có từ khoá. Nó được biết đến là giao diện người dùng thông minh và là một trong các phần mềm download website nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp như FTP, HTTPS, các server proxy khác, Java và VB scripts, Java theo lớp, Cascading Style Sheets (CSS,) Macromedia Flash, XML/XSL/DTD,Table Of Contents (TOC,) Acrobat (PDF,) M3U, AAM files, RealMedia (.SMIL, .RAM, .RPM,) MS NetShow Channel (.NSC,) VRML (.WRL, .WRZ,) QuickTime (.MOV,) MMS, PNM và các dòng video, audio RTSP cùng các cookies, cộng thêm thánh phần bổ sung trong server HTTP, cho phép bạn chia sẻ file download qua mạng Intranet. Những yếu tố đó giúp Offline Explorer Enterprise dẫn đầu trong phần mềm trình duyệt offline.

Thứ Bảy, 14/10/2006 12:18
31 👨 337
0 Bình luận
Sắp xếp theo