• Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào? Cài đặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào?
  Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone, 1 máy tính Windows và đang cần đồng bộ dữ liệu giữa chúng thì iCloud sẽ là giải pháp hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm hữu dụng này nhé.
 • Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android? Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android?
  Nếu như trong bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm ngược lại, đó là chuyển từ iPhone sang Android. Điều duy nhất bạn cần làm trước khi thực hiện các bước chuyển dữ liệu là tạo cho mình một tài khoản Google.
 • 10 mẹo nhỏ giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone, iPad 10 mẹo nhỏ giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone, iPad
  Apple cho phép truyền tải tất cả các bài hát bạn mua trên iTunes từ iCloud mà không cần tải về thiết bị. Nhưng để làm được điều này trước tiên bạn phải xóa tất cả các bài hát lưu trên thiết bị, sau đó bạn sẽ thấy tất cả các tựa đề bài hát đã mua từ iTunes sẽ được hiển thị trong ứng dụng Music. Bạn có thể nghe truyền tải trực tiếp từ iCloud mà không cần tải về.
 • Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ
  Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật lên iOS 7. Có 2 cách để tải và cài đặt iOS 7: Cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục cài đặt của thiết bị hoặc kết nối với máy tính và sử dụng iTunes.
 • Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud
  iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ file của Apple đã được cải tiến nhiều ở phiên bản hệ điều hành mới được tung ra, Mountain Lion 10.8.
 • Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm
  Mất iPhone không chỉ là mất phần cứng đơn thuần mà nó cũng đồng nghĩa rằng toàn bộ dữ liệu của bạn bị mất và có khả năng bị truy cập bởi hacker với ý đồ xấu. Khi việc mất trộm điện thoại là rất khó lường trước thì có một số cách người dùng có thể sử dụng để lấy lại điện thoại dễ dàng hơn hay làm cho việc truy cập dữ liệu trở nên bất khả