Lồng ghép ảnh ngộ nghĩnh với phần mềm IncrediFace

Với IncrediFace, bạn có thể lồng xen kẽ khuôn mặt của bạn, bạn bè hoặc gia đình vào trong các poster phim, tờ tạp chí, gương mặt người nổi tiếng, các vật thể hoặc thậm chí cả ... động vật.

Bạn cũng có thể bổ sung thêm các hiệu ứng như: hoạt hoạ, lời nhận xét vui nhọn, âm thanh, tiếng nói và nhạc nền cho các bức ảnh tạo ra. Bắt đầu bằng cách chọn một trong những khuôn mẫu (template) thích hợp về cách chủ đề: poster phim, bìa tạp chí, chính trị gia... rồi sau đó gắn khuôn mặt của bạn vào trong template này.

Trình tự thực hiện như sau:

Từ phần Main Menu, bạn chọn một chủ đề có sẵn (mặc định là Family, Friends, Others và Personal) rồi nhấn vào nút "creat new Show" ở bên dưới, tiếp tới nhấn OK để chọn lựa.

Trong phần "Editing a Show" sẽ có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Hãy chọn một hình mà bạn ưa thích, rồi nhấn nút Next ở phía dưới (có hình mũi tên tam giác) để chuyển sang cửa sổ chọn hình lồng ghép. Trong phần này, bạn có thể chọn lựa các bức ảnh có sẵn hoặc chọn ảnh của riêng mình (nhấn vào nút "choose Own Photo").

Việc chỉnh sửa vị trí khuôn mặt lồng ghép sẽ được thực hiện thông qua các thanh trượt nằm bên phía tay trái. Bạn có thể bổ sung chức năng âm nhạc hoặc các hiệu ứng ngộ nghĩnh khác trong các phần "decorate Show" và "music & Settings".

Tải IncrediFace
tại đây: Bản thương mại có giá 19,95USD.

Thứ Sáu, 22/04/2005 11:54
2,84 👨 13.223
0 Bình luận
Sắp xếp theo