Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay

Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, lời chúc cho thầy cô giáo bằng tiếng Anh ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để tri ân các thầy cô. Bên cạnh những bó hoa, món quà vật chất thì lời chúc cho thầy cô giáo là món quà đặc biệt ý nghĩa để gửi đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lời chúc cho thầy cô giáo bằng tiếng anh

Lời chúc cho thầy cô giáo bằng tiếng anh ngày 20/11

1. To my dearest Teacher
For your patience and caring
For your warm words and sharing
I just want to say thank you
Happy teacher's day!

Gửi tới thầy/cô yêu quý của em!

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn, chu đáo, những câu nói và sự sẻ chia ấm áp của thầy/cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

2. On Vietnam Teacher’s Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

3. The best teachers don’t give you the answer, they spark within you the desire to find the answer yourself. Happy Teachers Day!

Các giáo viên giỏi nhất không đưa cho bạn câu trả lời, họ châm ngòi cho bạn mong muốn tự mình tìm ra câu trả lời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

4. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher.

Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

5. You are a hero in my book. Happy Teachers’ Day!

Thầy/cô là anh hùng trong cuốn sách của em. Chúc mừng ngày nhà giáo!

6. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best.

Chúc thầy/ cô) vui vẻ và hạnh phúc, thầy/ cô là một giáo viên tuyệt vời, và thầy/ cô xứng đáng với những điều tốt nhất.

7. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

8. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em rất may mắn vì có được giáo viên như thầy/ cô). Thầy/ cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

9. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy/ cô kính yêu, cảm ơn thầy/ cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy/ cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

10. Sending my love and warmth to you. You have not only been the best teacher but also friend, philosopher. May you have a memorable Teachers Day.

Gửi tình yêu và sự ấm áp của con đến thầy/ cô. Thầy/ cô không chỉ là một người thầy tuyệt vời mà còn là bạn, là người dưỡng dục và dẫn dắt em. Mong thầy/ cô sẽ có ngày kỉ niệm nhà giáo đáng nhớ!

11. We will always be thankful to you for all the hard work and effort you have put in, for educating us. Thank You Teacher for all the things you have done for us.

Chúng em luôn biết ơn thầy/ cô đã tận tụy cố gắng để dạy dỗ chúng em. Cảm ơn thầy/ cô vì tất cả những điều thầy/ cô đã làm cho chúng em.

12. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Không có thầy/ cô chắc có lẽ chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy/ cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

13. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Thầy/cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy/ cô. Mà đối với con, ngày nào cũng là ngày 20/11. Con kính chúc thầy/ cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

14. Because of poor, I only present teachers two present have great mean, more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy/ cô) hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc thầy/ cô khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công. Con hy vọng thầy/ cô sẽ hài lòng với món quà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

15. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day!

Xin cảm ơn thầy/ cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

16. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you and Happy Teacher day.

Chúng em ghét việc phải dậy sớm và chờ đợi xe buýt đến trường. Chúng em ghét những bài tập ở nhà và những lần bị trừng phạt. Nhưng chúng em thích tham dự những tiết học của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô và chúc mừng ngày nhà giáo.

17. Teachers like ferryman, who drove generations of students to the landing of success. Deep in my heart, Wish all the best to you. Happy Teacher Day.

Thầy/cô như những người đưa đò, chèo lái những thế hệ học sinh cập bến bờ thành công. Tận sâu trong đáy lòng của em, chúc thầy/ cô những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

18. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy/cô. Những lời thầy/cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy/ cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

19. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Xin cảm tạ thầy (cô)! Là thầy (cô) của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

20. You made school turns into something interest, every lesson’s a fun time learning with laughters and knowledge. You turns things from boring to interesting, lame to inspiring. That’s such a miracle! Happy 20/11, love you!

Thầy/cô là người khiến cho trường học trở nên thú vị, mỗi giờ học không chỉ là giờ cung cấp kiến thức mà còn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui. Cô biến những điều nhàm chán trở nên hấp dẫn, những điều khô khan trở nên truyền cảm hứng. Đó là những điều thật tuyệt vời. Chúc mừng thầy/ cô của em nhân ngày 20/11. Chúng em rất yêu thầy/ cô.

21. I am grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

Em biết ơn vì được là học sinh của thầy/ cô. Cảm ơn thầy/ cô đã cho em những thử thách để em trở nên tốt nhất và truyền cho em niềm đam mê học tập. Chúc mừng ngày Nhà giáo!

22. All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của thầy cô. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo!

Chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh

Những câu nói hay về thầy cô bằng tiếng Anh

1. A teacher affects eternity; he can never tell where his influence stops.

Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng.

2. I like a teacher who gives you something to take home to think about besides homework.

Tôi thích người thầy, bên cạnh bài tập về nhà, còn cho bạn đem một điều gì đó về suy nghĩ.

3. It is the supreme art of the teacher to awaken joy in creative expression and knowledge.

Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự diễn đạt và tri thức sáng tạo.

4. A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others.

Một thầy giáo tốt giống như ngọn nến, luôn cháy hết bản thân mình để soi rọi con đường của người khác.

5. The best teachers teach from the heart, not from the book.

Người thầy tuyệt vời là người giảng dạy từ trái tim không phải từ sách vở.

6. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

Tôi tin rằng, giáo viên là bộ phận quan trọng nhất và có trách nhiệm cao cả nhất của toàn xã hội bởi vì nỗ lực của họ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nhân loại.

7. A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart

Người thầy nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.

Thứ Năm, 19/11/2020 09:24
52 👨 7.559
0 Bình luận
Sắp xếp theo