Loa ngoài ASUS uBoom Series – Nâng từng giai điệu

Cung cấp thiết kế độc đáo song hành cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, Asus uBoom Series sẽ “hợp” cùng notebook của bạn tạo thành một đài phát thanh mini ấn tượng.

Hãng ASUS vừa cho ra mắt một sản phẩm loa ngoài mới phục vụ riêng cho các dòng Notebook mang tên uBoom series mang kiểu dáng độc đáo chưa từng thấy. Không xuất hiện dưới kiểu dáng truyền thống của các dòng loa ngoài trước đây, uBoom được thiết kế để kết hợp với notebook thành một thể thống nhất.

Asus uBoom.

Dòng loa ngoài mới của Asus xuất hiện với 2 sản phẩm uBoom và uBoom Q. uBoom to và nặng hơn với kích thước 595*135*90 mm và cân nặng 3kg trong khi uBoom Q “mỏng cơm” hơn rất nhiều với 290*110*72 mm và chỉ nặng 400g.

Asus uBoom Q.

Với Asus uBoom và Uboom Q, mọi âm thanh từ phim ảnh, game, nhạc đều được phản ánh chân thực. Đặc biệt dòng loa ngoài của Asus cung cấp hệ thống âm bass trầm rất đặc trưng mà ít dòng loa ngoài nào có được. Khi hoạt động, uBoom phát ra tần số vào khoảng 100-20KHz tần số âm trầm vào khoảng 20-250Hz. Trong khi uBoom Q yếu hơn đôi chút với tần số trung bình 150-15KHz, tần số âm trầm 20-500Hz.

Ngoài ra, với thiết kế hình trụ chắc chắn, hình dáng kéo dài và vỏ ngoài làm bằng nhôm. uBoom seri sẽ tản nhiệt tốt hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm kết nối với notebook qua cổng giao tiếp USB. Hiện tại hãng Asus chưa thông báo mức giá cho dòng sản phẩm loa ngoài này.

Hi vọng uBoom seri sẽ không làm thất vọng những tín đồ của âm nhạc.

Thứ Sáu, 28/08/2009 08:44
31 👨 1.459
0 Bình luận
Sắp xếp theo