Loa di động siêu nhỏ mới của NuForce

Khối vuông 6cm này làm việc như một loa di động, một ampli tai nghe, một USB chuyển đổi âm thanh số, và là dock cho iPod Nano khi cần thiết.

Loa di động siêu nhỏ mới của NuForce
Loa "tí hon" có kích thước 58.5 x 58.5 x 60 mm. (Ảnh: Slashgear).

Hôm qua, nhà sản xuất thiết bị âm thanh NuForce vừa trình làng mẫu loa di động tí hon "tất cả trong một" mới. Loa Cube được thiết kế dạng khối vuông với kích thước chỉ 2,3 inch (xấp xỉ 6 cm) với 4 tùy chọn về màu sắc là đỏ, đen, xanh và bạc.

Loa hội tụ nhiều chức năng, với khả năng mang đến âm thanh có chất lượng tốt, làm việc giống như một ampli cho tai nghe, đồng thời có thể làm nhiệm vụ của một thiết bị USB chuyển đổi âm thanh số (DAC).

Loa di động siêu nhỏ mới của NuForce

Có 4 lựa chọn màu sắc khác nhau cho Cube. (Ảnh: Slashgear).

Theo mô tả của NuForce, Cube có thể mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, hơn hẳn các mẫu loa di động thông thường khác. Dù có kích cỡ siêu nhỏ, Cube vẫn cho âm chi tiết, có độ sâu, mạnh mẽ và đa chiều.

Chức năng DAC của Cube cho phép nhận các file nhạc kỹ thuật số trực tiếp từ thiết bị mà không cần đến chương trình DAC trên máy tính vốn có chất lượng thấp hơn.

Cube có thể làm việc với thiết bị thông qua kết nối Bluetooth hoặc cổng USB. Ngoài ra, Cube còn được trang bị một adapter cho iPod Nano và sẵn sàng biến thành một dock sạc cực kỳ nhỏ cho thiết bị nghe nhạc này của Apple.

Thời lượng dùng pin của loa lên đến 8 giờ đồng hồ cho một lần sạc.

NuForce Cube có giá bán 119 USD và sẽ có mặt tại VN vào tháng 8 này.

Thứ Tư, 30/05/2012 10:45
31 👨 327
0 Bình luận
Sắp xếp theo