Lộ ảnh giao diện Blackberry OS 6.0 với nhiều widget thú vị

Sau khi các hãng công bố hàng loạt những đổi mới cho các hệ điều hành di động như Android 2.1, Windows Phone 7, Symbian^3... thì gần đây cũng râm ran tin đồn về một bản OS mới của RIM dành cho Blackberry. Nhưng mãi đến những ngày cuối tuần này, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên, được cho là giao diện của phiên bản Blackberry OS 6.0 mới được đăng tải.

Trang tin BBLeak là nơi phát xuất của những hình ảnh khá mờ nhạt nói trên. Mặc dù không rõ ràng nhưng hầu như ai quan tâm cũng có thể dễ dàng thấy được điểm những điểm khác biệt. Màn hình desktop gần như được thay đổi hoàn toàn với sự xuất hiện hàng loạt các widget như: widget cập nhật tin thể thao ESPN, widget thời tiết, widget lịch hẹn, widget tin tức thời sự, cũng như một đồng hồ hiển thị cũng hoàn toàn mới mẻ...

Nhận xét về những hình ảnh nói trên thì chính trang tin BBLeak cũng cho rằng đây có thể là ảnh chụp từ một chiếc Blackberry có kết nối mạng tốt, luôn thông suốt nhưng cũng không loại trừ nó chính là một trong các hình ảnh giả lập, đang được các lập trình viên soạn thảo.

Thứ Bảy, 20/03/2010 10:42
31 👨 417
0 Bình luận
Sắp xếp theo