Line ra mắt dịch vụ Line Taxi tại Tokyo

Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, Line, hôm nay đã chính thức cho ra mắt dịch vụ Line Taxi dành riêng cho người dùng tại thành phố Tokyo (Nhật Bản).

>>>Download Line cho Android!

>>>Download Line cho iOS!

Line ra mắt dịch vụ Line Taxi tại Tokyo:

Line cho biết trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này, người sử dụng sẽ thấy một mục mới gọi là Line Taxi, và với tính năng này thì khách hàng tại Tokyo sẽ có thể dùng Line để gọi xe taxi. Được biết, Line đã hợp tác với hãng taxi lớn nhất của Nhật Bản là Nihon Kotsu, từ đó toàn bộ hơn 3.000 xe taxi cùng tài xế của Nihon Kotsu ở Tokyo sẽ tiếp nhận dịch vụ Line Taxi.

Về phương thức thanh toán, khách sẽ thanh toán trực tiếp thông qua tính năng Line Pay cũng đến từ ngay bên trong ứng dụng Line. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản có tổng cộng 3 dịch vụ gọi xe, trong đó ngoài Uber đã quá quen thuộc thì cả Hailo và Line Taxi đều là dịch vụ gọi xe taxi. Trong khi Hailo có mặt ở Tokyo và Osaka, thì Line Taxi bước đầu có ở Tokyo cùng hai thành phố là Mitaka và Musashino. Line cho biết họ sẽ cố gắng mang Line Taxi đến với nhiều thành phố hơn ở Nhật Bản trong tương lai gần, và có thể sẽ là ở một số quốc gia khác ngoài Nhật bản không lâu sau đó.

Đề cập đến chất lượng của Line Taxi, trang TechInAsia đã có dịp dùng thử và nhận thấy rằng Line Taxi bao phủ tốt hơn và cho thời gian chờ taxi ngắn hơn, khi so sánh với đối thủ chính là Uber. Đặc biệt tại những địa điểm "nóng" - hay ùn tắt giao thông - Line Taxi tỏ ra hiệu quả hơn khi người dùng chỉ phải chờ từ 5 đến 10 phút để đón được xe. Vấn đề duy nhất của Line Taxi hiện nay đó là người dùng vẫn chưa hiểu rõ và biết quá nhiều về dịch vụ mới ra mắt của Line.

Thứ Sáu, 09/01/2015 16:00
31 👨 67
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z