LINE ra bản cập nhật cho Windows Phone

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí LINE vừa công bố ra phiên bản cập nhật mới nhất 3.0 dành cho hệ điều hành Windows Phone.

LINE ra bản cập nhật cho Windows Phone
LINE trên máy tính và smartphone chạy Windows Phone.

Phiên bản mới này chạy trên hệ điều hành Windows Phone 7.5 và Windows Phone 8, cho phép thực hiện gọi điện, nhắn tin miễn phí tốc độ cao giữa các thiết bị smartphone, tablet và máy tính, tính năng quản lý bạn bè thông minh.

Người sử dụng Windows Phone có thể tải về phiên bản LINE 3.0 mới nhất tại đây.

Chức năng gọi miễn phí của LINE 3.0 cũng đồng thời cho phép người dùng tận dụng được khả năng hỗ trợ đa nhiệm của hệ điều hành ngay trong khi thực hiện cuộc gọi. Ví dụ, có thể trực tiếp bật ứng dụng email và sau đó trở lại với cuộc gọi trên LINE, cuộc gọi không hề bị gián đoạn.

Đáng chú ý, tính năng quản lý danh sách bạn bè thông minh hơn cho phép người dùng có thể tự giấu, chặn và xóa tài khoản trong danh sách bạn bè của mình, hỗ trợ tối đa khả năng chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn.

LINE ra bản cập nhật cho Windows Phone
Giao diện tin nhắn trên smartphone.

Nhân dịp ra mắt bản cập nhật, ứng dụng LINE dành tặng người dùng Windows Phone 4 bộ sticker đặc biệt gồm 160 mẫu stickers. Bộ sticker mới này tiếp tục với series sticker của 4 nhân vật LINE quen thuộc đã nhận được nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ là Moon, Cony, Brown và James.

Từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2011, LINE đã trở thành ứng dụng tin nhắn và gọi điện phổ biến trong giới trẻ với 260 triệu người sử dụng trên toàn thế giới tính tới tháng 10/ 2013, tăng 460% so với cùng kỳ năm 2012.

Các quốc gia dùng LINE nhiều nhất là Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Nam Mỹ, các nước Đông Nam Á…

Thứ Ba, 22/10/2013 16:08
31 👨 448
0 Bình luận
Sắp xếp theo