Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Lịch chiếu phim, cách xem phim

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là bộ phim sẽ được lên sóng VTV3, thay thế cho bộ phim Anh có phải đàn ông không. Phim cũng được phát sóng vào khung giờ vàng của VTV3 để khán giả đón xem. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch chiếu cũng như cách xem trực tiếp của bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Lịch chiếu phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Bộ phim sẽ lên sóng khán giả bắt đầu từ thứ Tư ngày 28/4 và được phát sóng cố định vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ là câu chuyện gia đình của 2 nhân vật Việt và Giang, 2 người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân và tình yêu. Việt đã từng có 1 đời vợ và cô con gái riêng 18 tuổi, hiện sống cùng với mẹ. Còn Giang cũng đã có thời gian với tình yêu mặn nồng của mình, nhưng cuối cùng cũng không được trọn vẹn sau nhiều lần bị phản bội. Cuộc hôn nhân của Việt và Giang tưởng chừng sẽ êm đềm nhưng lại lần nữa bị xáo trộn bởi những người cũ, nhiều mối quan hệ đan xen, chồng chéo.

Đặc biệt cuộc sống của Giang sẽ thay đổi khi con gái riêng của Việt muốn về sống chung với bố, và lại có tình cảm với Vũ là người yêu cũ của Giang.

Từng nhân vật trong phim sẽ phải đối mặt với các mối quan hệ giữa người cũ, người mới, từ đó nhận ra rằng tình yêu thương, sự cảm thông vị tha sẽ luôn là cái gốc của hạnh phúc.

Hướng dẫn xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ online

1. VTV.vn

Bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ online sẽ được trình chiếu trực tiếp trên sóng VTV3 và trang web VTV.vn để bạn theo dõi. Bạn chỉ cần nhấn vào link trên và theo dõi bộ phim theo lịch phát sóng trực tiếp.

Xem phim trên VTV.vn

2. VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng mang tới bạn lịch phát sóng trực tiếc của bộ phim, và chúng ta cũng có thể xem lại phim trên VTVGiaitri với mục Phim riêng để chúng ta tìm kiếm.

Tại mục Phim này thì bạn có thể xem lại tất cả những bộ phim đang được trình chiếu trên sóng VTV, hoặc những bộ phim cũ đã chiếu trước đó.

Xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

VTVGo.vn cũng là một trong những trang web để bạn xem trực tiếp bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Bạn chỉ cần xem lịch chiếu trên VTVGo.vn để theo dõi bộ phim cũng như nhiều chương trình hấp dẫn khác của VTV3.

Xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trên VTVGo.vn

Thứ Sáu, 29/04/2022 20:21
52 👨 8.037
0 Bình luận
Sắp xếp theo