LG G Flex 2 'màn hình cong' sẽ được công bố vào tuần tới

LG dự kiến sẽ công bố phiên bản kế tiếp của chiếc G Flex màn hình cong vào sự kiện CES 2015 diễn ra ngay trong tháng này.

LG G Flex chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2013, đặc điểm nổi trội của mẫu sản phẩm này chính là màn hình cong linh hoạt và khả năng tự lành vết xướt ở vỏ mặt sau. Nhưng mãi đến đầu năm nay, LG mới lên kế hoạch ra mắt mẫu máy thế hệ mới trong sự kiện CES 2015.

LG G Flex 2 'màn hình cong' sẽ được công bố vào tuần tới
LG G Flex 2 sẽ xuất hiện trong sự kiện CES 2015 diễn ra vào tuần tới (Ảnh: Internet)

Tờ Naver của Hàn Quốc vừa lên tiếng xác nhận sự hiện diện của LG G Flex 2, máy chạy vi xử lý Snapdragon 810 64-bit, hỗ trợ mạng LTE-A tốc độ cao. Ngoài ra, không có bất cứ tiết lộ hay ho nào khác về mẫu sản phẩm này.

Hình dạng chiếc LG FLEX 2
LG G Flex 2 có màn hình nhỏ hơn, độ phân giải cao hơn, vẫn có thể tự lành vết xước ở vỏ mặt sau (Ảnh: Internet)

Các thông tin rò rỉ trước đây cho hay, LG G Flex 2 sẽ có một màn hình nhỏ hơn so với phiên bản thế hệ đầu, nhưng sở hữu độ phân giải cao hơn. LG G Flex có màn hình 6-inch 720p, thì khả năng LG sẽ rút gọn kích thước phiên bản này xuống còn 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Tất nhiên phiên bản kế tiếp vẫn sẽ thừa hưởng những đặc điểm nổi trội từ mẫu tiền nhiệm với khả năng tự lành vết xước và một màn hình cong linh hoạt.

Sự kiện CES 2015 dự kiến sẽ diễn ra vào tuần tới, vào ngày 6/1. Hãy cùng chờ xem LG sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị nào.

Thứ Sáu, 02/01/2015 10:48
31 👨 76
0 Bình luận
Sắp xếp theo