Lenovo ra mắt 2 laptop giá từ 21 - 30 triệu đồng

Cả 2 mẫu máy tính xách tay ThinkPad X230 và ThinkPad T430 ra mắt ngày 4/9/2012 của Lenovo đều được thiết kế đặc biệt hướng tới nhu cầu di động nên có giá không “bình dân”.

Lenovo ra mắt 2 laptop giá từ 21 - 30 triệu đồng
Lenovo ThinkPad X230

Nhắm tới đối tượng người dùng kinh doanh luôn phải di chuyển, ThinkPad X230 có kích thước nhỏ, trọng lượng dưới 1,4kg, thiết kế khoa học cùng với tùy chọn bàn phím Precision Backlit (đèn nền cho thao tác chính xác) rất tiện dụng, màn hình rộng siêu sáng 12,5 inch, 300 nit IPS. Đặc biệt, mẫu máy này còn được tích hợp tùy chọn băng thông rộng 4G mang đến năng lực kết nối không dây nhanh chóng.

Còn với ThinkPad T430, người dùng có thể làm việc không ngừng nghỉ với thời lượng pin lên đến 30 giờ (phụ thuộc vào cấu hình của máy), đồng thời có hiệu năng hoạt động ở mức cao nhất nhờ card đồ họa rời NVIDIA® (tùy chọn). Là dòng sản phẩm bán chạy nhất và được ưa chuộng nhất, T430 có thiết kế gọn gàng chứa đựng những tính năng về khả năng di động và hiệu năng mạnh mẽ bao gồm USB 3.0, Lenovo RapidCharge (công nghệ sạc pin nhanh) và tùy chọn kết nối băng rộng di động 4G.

Lenovo ra mắt 2 laptop giá từ 21 - 30 triệu đồng

Lenovo ThinkPad T430.

Cả hai mẫu máy mới của Lenovo đều được trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bao gồm cả các ổ đĩa tự mã hóa để bảo vệ dữ liệu trên những ổ đĩa cứng trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp, Hardware Password Manager giúp quản lý tập trung bất kỳ ổ đĩa tự mã hóa nào, đầu đọc vân tay Fingerprint Reader cho phép đăng nhập chỉ với quét ngón tay, BIOS Port Lock để vô hiệu hóa tất cả các cổng đầu vào và đầu ra từ xa mà không cần tác động vào phần cứng và tính năng chặn USB để xác định và ngăn chặn các loại thiết bị USB khác nhau được kết nối với hệ thống.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất cùng phần mềm chứng chỉ tối ưu hóa Lenovo Enhanced Experience 3.0 (EE3 với ổ SSD và công nghệ RapidBoot), những mẫu máy mới này có thời gian khởi động máy nhanh hơn 40% so với một máy tính chạy Windows® 7 thông thường.

ThinkPad X230 và T430 hiện đã có mặt trên thị trường, đồng thời sẵn sàng nhận đặt hàng (theo cấu hình mong muốn) thông qua các đối tác kinh doanh chính thức của Lenovo tại Việt Nam. Giá của ThinkPad X230 và T430 dự kiến trong khoảng từ 21 triệu đến 30 triệu đồng tùy cấu hình, cùng với chế độ bảo hành tại chỗ (tùy chọn) kéo dài trong 3 năm.

Thứ Tư, 05/09/2012 09:30
31 👨 330
0 Bình luận
Sắp xếp theo