Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL

Bên cạnh các tướng Thần Sứ DTCL như Karma, Riven, Nidalee DTCL mùa 5 thì Garen là một cái tên gây sát thương đáng kể trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 này. Mặc dù anh xuất hiện hơi muộn.

Cùng với Garen, Darius cũng là cái tên 5 vàng khá đặc biệt trong mùa 5 này khi cả hai đều có thể gây ra thêm sát thương cho khắc tộc của mình. Garen thì gây thêm sát thương cho Suy Vong, Tiên Hắc Ám, Ma Sứ, Ác Quỷ, Đồ Long, Thây Ma, Tà Thần. Darius gây thêm sát thương cho thần tộc như Thiên Thần, Thần Sứ, Tiên Tộc, Long Tộc, Thiết Giáp.

Dù được hỗ trợ đặc biệt như vậy nhưng Garen không thể đứng một mình mà có thể đập vỡ mồm team địch được, trừ khi anh lên 3 sao và có đủ đồ. Garen vẫn phải cần có đội hình bên cạnh. Dưới đây là những trang bị và tướng đồng hành cùng Garen trong ĐTCL mùa 5 này.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc của Garen Thần Vương

Hệ tộc Garen

garen đtcl

garen dtcl mua 5

garen dtcl mùa 5

Có thể nói Garen đủ cả công lẫn thủ dù có đi theo đội hình nào đi nữa. Nhưng hợp lý nhất có lẽ vẫn là các Thần Sứ vì Garen sẽ nhận thêm phần trăm sát thương và được buff thêm máu. Thần Vương sẽ giúp Garen gây thêm 30% sát thương với những hệ tộc đang nằm trong hot meta như Suy Vong, Ma Sứ, Ác Quỷ, Thây Ma...

Chỉ số và kỹ năng Garen DTCL

garen dtcl

 • Giá: 5 vàng
 • Máu : 1050/1890/3402
 • Mana: 100
 • Mana ban đầu: 30
 • Giáp: 60
 • Kháng phép: 60
 • DPS: 60 / 108 / 194
 • Sát thương: 80 / 144 / 259
 • Tốc đánh: 0,75
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Phạm vi: 1

Công lý của Sư Vương: Garen gọi xuống một thanh kiếm tấn công một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu, gây 20/25/200% sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mỗi mục tiêu và giảm 60% kháng phép của chúng trong 6 giây. Garen nhận được một lá chắn bằng 50/50/200% máu tối đa trong vài giây.

Vị trí: Hàng đầu

Đồ cho Garen DTCL mùa 5, lên đồ Garen mùa 5 DTCL

Ưu tiên một số món hàng cho Garen như Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Lửa cho việc hỗ trợ sát thương và tạo ra hiệu ứng bất lợi cho team địch.

len do garen dtcl

Những trang bị hỗ trợ phòng thủ có thể là Áo Choàng Giải Thuật, Thú Tượng Thạch Giáp (thường và Hắc Ám), Vuốt Rồng. Giáp Thiên Thần giúp hồi sinh cũng có thể phù hợp với Garen. Kiếm Súng Hextech giúp hồi máu cũng là một trang bị hỗ trợ bên cạnh Áo Choàng Giải Thuật Hắc Ám.

len do garen dtcl

Đội hình Garen DTCL mùa 5

6 Thần Sứ

6 Thần Sứ + 2 Thuật Sĩ + 2 Hiệp Sĩ + 2 Tái Tạo + 1 Thần Vương

garen mùa 5

6 Thần Sứ và 2 Hiệp Sĩ sẽ giúp cho các Thần Sứ trong team gây sát thương lâu hơn. Các Thuật Sĩ sẽ có nhiệm vụ giúp team cast chiêu nhanh hơn nhờ vào mức mana mà họ nhận được theo đòn đánh cơ bản, chưa kể Taric hồi máu cho team ở hàng đầu.

Tuy không có nhiều buff hệ tộc nhưng 6 Thần Sứ đã là một mức hỗ trợ khá lớn cho không chỉ riêng Garen mà còn cả Karma, tướng gây sát thương chính trong đội hình này.

4 Thần Sứ

4 Thần Sứ + 3 Chiến Binh + 2 Đồ Long + 2 Thiết Giáp + 2 Hiệp Sĩ + 2 Quân Đoàn + 1 Thần Vương

garen mùa 5

Garen Thần Sứ trong team sẽ được hỗ trợ bởi các hệ tộc xung quanh, chúng ta sẽ có hỗ trợ phòng thủ đến từ Thiết Giáp và các Hiệp Sĩ và hỗ trợ sát thương từ các tướng Đồ Long và Quân Đoàn. Một đội hình nhìn thì tưởng thiên về tanker nhưng khá cân bằng vì lượng sát thương chúng ta có từ Jax, Nidalee, Riven và Mordekaiser là khá lớn.

4 Thần Sứ + 2 Tà Thần + 2 Tiên Tộc + 2 Thuật Sĩ + 2 Hiệp Sĩ + 2 Quân Đoàn + 1 Thần Vương

garen mùa 5

Chúng ta sẽ có một hàng đầu với đầy đủ các tính chất của một đội hình đó là sát thương, khống chế, chống chịu và hồi phục. Như thế là đủ để hỗ trợ cho Garen gây chiến với hàng tank của team địch. Hàng sau với Kayle và Karma sẽ là hai tướng gây sát thương chính trong team.

Garen Thần Vương vốn là một vị tướng xuất hiện ở sau cùng, nên việc có một đội hình mạnh mẽ để có thể gặp được anh ta ở cuối game sẽ là điều mà bạn cần làm. Cũng không khó vì đội hình Thần Sứ hoàn toàn có đủ thành viên để tập hợp thành một team giúp bạn giành chuỗi thắng hoặc không bị mất quá nhiều máu cho đến khi nào Garen xuất hiện.

Xem thêm:

Thứ Năm, 29/04/2021 15:54
52 👨 818
0 Bình luận
Sắp xếp theo