Tạo bộ cài đặt từ thư mục có sẵn với RedShift Installation System

Với RedShift Installation System, chương trình sẽ giúp bạn tạo bộ cài đặt cho thư mục tập tin chỉ với 4 bước đơn giản. Điểm nổi bật của chương trình là ngoài việc dể sử dụng, miễn phí, cho phép chèn icon, hình nền, title, license.

Mà hầu như mọi thao tác cơ bản và cần thiết bạn đều có thể thực hiện với chương trình. Sau đây là thứ tự tạo gói cài đặt với RedShift Installation System.

Bước 1 Welcome: Bạn thêm title vào Application Name, Tên công ty hay cá nhân vào phần Company/ Author. Bạn có thể thêm hình ảnh nền hay icon tại hai thẻ tương ứng là Image và Icon. Tiếp theo, bạn chọn phần mô tả sơ lược cho chương trình tại mục Decription.

Bước 2 License: Cam kết người sử dụng khi dùng phần mềm. Bạn có thể copy một đoạn từ các license khác để tránh trường hợp sử dụng sai mục đích.

Bước 3 Files: Bạn nhấn vào Choose Folder để chọn đường dẫn chứa file thư mục cần tạo bộ cài đặt.

Bước 4 Shortcuts: Bạn có thể chọn tên và thêm các thẻ mở rộng cho bộ cài đặt kèm theo.

Sau khi hoàn tất 4 bước cơ bản trên. Bạn nhấn chọn Build Installer ( Ctrl + F9 ) để bắt đầu tạo bộ cài đặt.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo bộ cài đặt từ chương trình. Bạn có thể chạy thử bộ cài đặt exe để xem thành quả của mình.

Chương trình RedShift Installation System hoàn toàn miễn phí. Dung lượng 1679KB. Tương thích mọi windows. Download tại http://www.stormdance.net .

Phạm Lê Minh Định

Thứ Tư, 08/03/2006 15:45
31 👨 417
0 Bình luận
Sắp xếp theo