Tablet chạy Jelly Bean giá chỉ 1,67 triệu đồng

Ematic Genesis Prime là mẫu tablet chạy Android 4.1 Jelly Bean và giá bán chỉ 79,99 USD, tương đương khoảng 1,67 triệu đồng, đi kèm với những thông số kỹ thuật hấp dẫn nếu xét về giá thành mà người dùng phải bỏ ra để mua nó.

Tablet chạy Jelly Bean giá chỉ 1,67 triệu đồng

Ematic Genesis Prime trang bị màn hình 7 inch, tích hợp bên trong là chip xử lý Intel Core Duo tốc độ 1,1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, kho lưu trữ đám mây 8 GB, RAM 512 MB, camera VGA ở mặt trước và pin cho thời gian hoạt động 4,5 giờ. Một trong những tính năng sáng giá khác của máy chính là hỗ trợ cổng USB 2.0. Các thông số kỹ thuật trên được xem là khá phù hợp với mức giá đề xuất.

Mẫu tablet này được xem là bước đi tuyệt vời mà Ematic thực hiện khi họ được sở hữu phiên bản hệ điều hành 4.1 Jelly Bean của Android, điều mà hầu hết các tablet giá rẻ từ các nhà sản xuất khác vẫn chưa thực hiện được, đó là chưa kể đến một số nhà sản xuất vẫn chưa thể cung cấp phiên bản này cho mẫu tablet cao cấp của mình.

Tablet chạy Jelly Bean giá chỉ 1,67 triệu đồng

Ematic Genesis Prime thực sự phù hợp cho một những ai có nhu cầu cần một mẫu tablet đủ dùng với mức giá khá mềm. Nó đáp ứng các nhu cầu công việc như xử lý video YouTube, chơi game 2D và một số nhiệm vụ tối thiểu được tối ưu hóa mà máy cung cấp sẵn.

Thứ Tư, 03/04/2013 16:10
51 👨 186
0 Bình luận
Sắp xếp theo