Sonos Sub hoàn chỉnh hệ thống không dây

Hệ thống âm thanh không dây cao cấp của nhà sản xuất Mỹ đã khá đầy đủ cho bất kỳ nhu cầu nghe nhạc nào.

Sonos Sub hoàn chỉnh hệ thống không dây
Bộ sản phẩm trong hệ thống không dây Sonos

Cùng với các loa con Play:3, Play:5 và thiết bị phụ trợ đã được giới thiệu trước đó, sự ra đời của sub mới là bước tiến cuối cùng của Sonos hướng đến một hệ thông âm thanh không dây đầy đủ.

Sonos Sub thừa hưởng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và bắt mắt của các sản phẩm cùng series. Tuy nhiên, kích thước to lớn của Sub vượt trội hơn cả với "số đo" 402 x 158 x 380mm và cân nặng 16kg. Con số này khiến người dùng có thể quên đi yếu tố "di động" ở sản phẩm, điều đã từng là một điểm cộng rất đáng chú ý ở các loa con, đặc biệt là Play:3. Bù lại, kích thước và cân nặng này là cần thiết cho một loa siêu trầm thêm vững chãi khi hoạt động ở mức công suất cao.

Sonos Sub hoàn chỉnh hệ thống không dây

Sonos Sub cùng với driver khá độc đáo.

Sonos trang bị 2 driver dùng công nghệ khử lực tác động đặt ở giữa loa, bên cạnh đó Sub cũng được sở hữu các đường âm đặt dọc hai bên, thoát ra bên dưới giúp cải thiện âm trầm thêm mạnh mẽ, chắc chắn.

Sản phẩm là sự bổ sung cần thiết khoảng âm thấp với cận dưới dải tần đáp ứng đến 25Hz ở mức nghe nhỏ, và 27Hz ở mức lớn. Cùng với các thiết bị như Sonos ConnectAmp và Sonos Play:3 hay Play:5, Sub có khả năng chơi nhạc cùng với một hệ thống nhiều phòng khác nhau với nguồn tín hiệu không dây từ thiết bị di động.

Phiên bản màu đen bóng dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 với mức giá 699 USD, bản đen mờ giá rẻ hơn 100 USD sẽ lên kệ vào tháng 10.

Clip giới thiệu Sonos Sub:

Thứ Năm, 24/05/2012 15:27
31 👨 188
0 Bình luận
Sắp xếp theo