Samsung series 8 - TV pha lê siêu mỏng

Series 8 mới được giới thiệu tại Việt Nam có vẻ ngoài bóng bảy, thiết kế pha lê độc đáo và thân mỏng bằng một nửa so với những mẫu TV đang có mặt trên thị trường.

Samsung Series 8 có thân hình mỏng chỉ 44,4 mm. Ảnh: Cnet.


Samsung series 8 có hai model với kích cỡ màn hình tương ứng là 46 và 52 inch, độ phân giải đạt chuẩn Full HD 1080p (1.920 x 1.080 pixel), độ tương phản động lên tới 70.000:1. Dòng TV này cũng được tích hợp những công nghệ mới nhất của Samsung như bộ xử lý hình ảnh DNIe Pro, công nghệ quét hình hỗ trợ chuyển động 100 Hz cùng khả năng tương thích với các tín hiệu phim ảnh có tốc độ hiển thị 24 khung hình/giây.

Sự dồi dào về kết nối là một ưu điểm của series 8. TV được trang bị bốn cổng HDMI, cổng USB để xem những chương trình đuôi .MP4, .AVI và .VOB bên cạnh file nhạc MP3 và ảnh JPEG trên ổ lưu trữ. Công nghệ kết nối thông minh WiseLink Pro hỗ trợ xem nội dung ngay từ máy vi tính mà không phải qua thiết bị trung gian như máy chơi game. Ngoài ra, người dùng chiếc TV này còn có thể tải nội dung từ Internet hoặc mạng nội bộ thông qua cổng Ethernet.

Tính năng Wiselink Pro cho phép người dùng xem được những file ảnh, nhạc và video. Ảnh: Samsung.


Đi kèm với công nghệ WiseLink Pro là những tính năng mang tên InfoLive và Content Library. InfoLive giúp người dùng cập nhật những thông tin nóng hổi nhất liên quan đến tình hình thời tiết hay giá cổ phiếu rồi hiển thị ngay trên màn hình. Còn "thư viện số" Content Library mang những nội dung được phân loại và sắp xếp rõ ràng thành các nhóm, bao gồm góc ảnh nghệ thuật, góc ẩm thực, góc thể dục thẩm mỹ, góc thiếu nhi và góc trò chơi. Nhờ đó, kể cả khi mất sóng truyền hình bạn vẫn có thể xem nội dung sẵn trong bộ nhớ của TV. Đặc biệt, người dùng có thể cập nhật, bổ sung nội dung vào "thư viện" này bằng cách download từ trang web của nhà sản xuất và lưu vào bộ nhớ TV.

Samsung Series 8 là dòng TV dành cho những người mê thời trang. Ảnh:Samsung.


Tuy nhiên, chính độ mỏng chỉ 44,4 mm cùng chân đế mảnh dẻ, lại là điểm đáng lo ngại của sản phẩm. Do vậy, đã có ý kiến cho rằng nên treo chiếc TV đắt tiền này lên tường để tránh tình trang "lung lay" trên bàn khi có một tác động nhỏ nào đó.

Tóm lại, Samsung series 8 là một dòng TV lý tưởng cho những người đam mê thời trang. Nếu không quá quan trọng yếu tố này, bạn có thể lựa chọn Series 7, với thông số kỹ thuật tương đương nhưng rẻ hơn từ 4 đến 5 triệu đồng.

Dưới đây là bảng so sánh giá giữa series 7 và 8 với hai mức đường chéo 46 và 52 inch.

Series 7

Series 8

46 inch

48 triệu đồng

52 triệu đồng

52 inch

70 triệu đồng

75 triệu đồng

Thứ Năm, 13/11/2008 12:50
31 👨 300
0 Bình luận
Sắp xếp theo