Samsung i8: Vừa chụp ảnh vừa giải trí

Ngoài chụp ảnh, quay video thông thường, chiếc máy ảnh i8 của Samsung còn có khả năng chơi nhạc MP3, trình chiếu video và đọc văn bản trên màn hình LCD 2,7 inch.

Kiểu dáng

Samsung i8 được thiết kế với kiểu dáng mảnh mai, mềm mại với các góc tròn. Ống kính được thiết kế chìm trong máy tăng độ bền và tính tiện lợi của máy. Chiều dày của máy chỉ 19,9mm và chỉ nặng 116g, nhưng vẫn mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn. Các bạn gái mê sản phẩm công nghệ có dáng vẻ thời trang bị hút hồn với i8.Tính năng

Máy được trang bị cảm biến 8,2 megapixel, ống kính có zoom quang 3x và độ nhạy sáng tối đa ISO 3200, Samsung i8 sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Với độ nhạy sáng cao, Samsung i8 còn giúp bạn chụp những ảnh động như chụp ảnh trẻ em hoặc ảnh thể thao rõ nét hơn

Máy có thêm tính năng chụp ảnh vui nhộn (Fun shooting), như chụp ảnh mô phỏng hoạt hình, mô phỏng truyện tranh hay chụp ảnh theo tâm trạng để bạn có thể thỏa thích biên tập cho album ảnh của mình.

Samsung i8 còn có chức năng World Tour Guide, biến máy ảnh thành bản đồ với thông tin đầy đủ của 4.500 danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Trong khi sử dụng, người dùng có thể chú thích ngắn gọn và dễ hiểu về các chức năng cài đặt trong máy. Điều này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng biết được nên điều chỉnh những thông số gì và điều chỉnh như thế nào để phù hợp nhất với khung cảnh mà mình chuẩn bị chụp.

Ngoài ra, máy còn có chức năng chống rung kỹ thuật số (DIS) sẽ giúp mang lại hình ảnh tự nhiên và giảm thiểu tác động do rung tay. DIS sử dụng công nghệ chụp ảnh kép chống rung hình ảnh sẽ được chụp 2 lần liên tiếp, lần 1 để tách tính hiệu màu, lần 2 để tách tính hiệu hình và ghép lại để cho ra ảnh cuối cùng. Công nghệ DIS cũng sẽ phát huy tác dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, khi mà thời gian chụp và xử lý ảnh chậm hơn bình thường.

Và Samsung i8 còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện cầm tay: chơi nhạc MP3 với loa ngoài cho chất lượng âm thanh trung thực. i8 được tích hợp úng dụng video với khả năng trình chiếu video dưới định dạng SDC giúp giảm dung lượng xuống 30% so với file gốc bằng phần mền chuyên dụng của Samsung giúp bạn lưu được nhiều video hơn. i8 còn trang bị thêm ứng dụng đọc văn bản.

Chủ Nhật, 20/07/2008 15:15
31 👨 636
0 Bình luận
Sắp xếp theo