Print Sharing mang tính năng in ấn cao cấp đến cho iOS

Avatron, hãng cung cấp các ứng dụng iOS như Air Sharing và Air Display, vừa tung ra tiện ích in ấn không dây mới Print Sharing.

Ứng dụng mới này cho phép người dùng in trực tiếp từ iPhone, iPad hay iPod Touch mà không thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể sao chép hình ảnh hay tài liệu cần in từ một ứng dụng khác rồi mở Print Sharing, hay bạn có thể dùng tính năng Document Sharing của iOS để mở một tập tin từ một ứng dụng khác trong Print Sharing (ví dụ, một tập tin PDF trong trình duyệt Safari hay một tài liệu Word đính kèm trong một email trong ứng dụng Mail).

Print Sharing chỉ có thể in tài liệu bằng tính năng AirPrint của Apple, bạn cũng có thể lựa chọn để dùng Avatron Print, thêm vào một số lựa chọn cao cấp gồm có xoay trang, chọn khổ giấy và thêm một số lựa chọn khác. Print Sharing cũng có thể làm việc với những máy in có tính năng AirPrint, máy in được chia sẻ từ máy Mac và thậm chí những máy in kết nối với máy tính chạy Linux sử dụng hệ thống in ấn mã nguồn mở CUPS. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không hỗ trợ máy in trong môi trường Windows.

Print Sharing tương thích với các thiết bị chạy iOS 3.2 trở lên và có giá 3 đô la Mỹ (3 USD, ~60.000 đồng).

Thứ Bảy, 15/01/2011 10:07
31 👨 230
0 Bình luận
Sắp xếp theo