Onkyo trình làng thiết bị Android dành cho TV nhỏ bằng USB

Sản phẩm tới từ hãng nghe nhìn nổi tiếng của Nhật chạy được Android 2.3 với bộ xử lý đơn nhân tốc độ 1GHz, RAM 512MB và kết nối tới TV thông qua giắc HDMI tích hợp sẵn.

Onkyo trình làng thiết bị Android dành cho TV nhỏ bằng USB
Thiết bị nhỏ gọn cho phép bổ sung thêm các tính năng thông minh cho HDTV.

Onkyo NT-A1 có giá bán khoảng 9.980 yên (tương đương 127 USD) tại Nhật. Người dùng cũng có thể bỏ thêm 7.980 yên (khoảng 100 USD) để sở hữu thêm điều khiển từ xa và bán phím không dây KR-A1.

Sản phẩm chạy Android của Onkyo có kích thước chỉ bằng nhỉnh hơn USB 3G một chút, nhưng được tích hợp một giắc cắm HDMI ở đầu thiết bị cho phép gắn trực tiếp tới HDTV mà không cần dây cáp. Cấu hình bên trong cho phép thiết bị chạy tốt Android 2.3, hỗ trợ vào mạng với kết nối Wi-Fi và cài đặt ứng dụng từ Google Play.

Khe cắm thẻ nhớ mỉcroSD, cổng USB 2.0 cho phép người dùng có thể sử dụng đề đọc các video HD và tập tin đa phương tiện được lưu trữ từ bên ngoài.

Theo Akihabara News, hiện chưa rõ Onkyo có phát hành sản phẩm của hãng ra các thị trường khác bên ngoài Nhật hay không. Bên cạnh đó hãng cũng chưa thông báo việc có thể nâng cấp NT-A1 lên Android 4.0 trong thời gian tới.

Thứ Sáu, 10/08/2012 14:18
31 👨 159
0 Bình luận
Sắp xếp theo