Office cho iOS dẫn đầu danh sách ứng dụng miễn phí trên App Store

Vào tuần trước, Microsoft đã phát hành phiên bản Office miễn phí cho iOSAndroid. Đây được xem là một động thái tích cực và rất lớn từ Microsoft vì giờ đây họ không còn yêu cầu bạn cần có Office 365 để mở khoá đầy đủ tính năng của ứng dụng.

Office cho iOS dẫn đầu danh sách ứng dụng miễn phí trên App Store

Sau một vài ngày, ứng dụng Microsoft Office đã lên trên hàng đầu bảng xếp hạng App Store của Apple. Hiện nay Word đang dẫn ví trí đầu tiên của thể loại miễn phí, Excel ở vị trí 6 và PowerPoint là 9. Công bằng mà nói, Microsoft đang đi đúng hướng và nhận được sự ủng hộ của người dùng trên iOS, nhưng cũng lưu ý rằng việc "miễn phí" chỉ dành cho người dùng bình thường và không áp dụng cho doanh nghiệp.

Office cho iOS dẫn đầu danh sách ứng dụng miễn phí trên App Store

Microsoft đã sử dụng một số sản phẩm để tăng sức hấp dẫn của Office 365. Gần đây, công ty đã thông báo rằng tất cả các tài khoản sẽ được lưu trữ đám mây không giới hạn và trước khi điều này xảy ra, Microsoft sử dụng các ứng dụng di động Office như một cách để đưa người dùng sang dịch vụ trả phí.

Apple cũng đang âm thầm giúp tăng lượt tải cho Office bằng cách đưa tất cả ứng dụng Office lên 'Editor's Choice', xuất hiện trên trang chính của cửa hàng ứng dụng.

Việc Microsoft miễn phí ứng dụng Office cho người dùng di động là một điều rất tốt và hy vọng trong tương lai gần công ty sẽ tiếp tục đi theo xu hướng này để hoà nhập nhiều hơn.

Thứ Hai, 10/11/2014 15:22
21 👨 347
0 Bình luận
Sắp xếp theo