Nhiều cải tiến cho TV Sony Bravia đời 2009

Những dòng TV LCD Bravia đầu tiên của năm 2009 đã được Sony tích hợp thêm nhiều công nghệ mới đầy hứa hẹn, trong đó đáng chú ý nhất là bộ vi xử lý hình ảnh Bravia Engine 3 và tính năng AppliCast cho phép TV kết nối Internet.

TV LCD Bravia đời 2009 sẽ giàu tính kết nối và có chất lượng hình ảnh cao hơn. Ảnh: Engadget.


Bộ xử lý hình ảnh Bravia Engine 3 đời mới nhất mà Sony tích hợp cho các dòng TV LCD ra đời trong năm nay có khả năng mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất có thể, với những khung hình chuyển động được hiển thị mượt mà. Trong khi đó, tính năng AppliCast cho phép người dùng đọc các tệp tin RSS hay cập nhật tin tức liên quan đến thời tiết từ các trang tin dịch vụ. Thực chất, tính năng này giống hệt tính năng Yahoo Widget ở các dòng TV Samsung hay LG ra đời từ năm ngoái và đầu năm nay.

Trong số những dòng TV mới được Sony trình làng tích hợp hai tính năng mới này, cao cấp nhất là series Bravia W5500, với các model 32", 37", 40", 46" và 52". Tiếp theo là dòng E5500 với chỉ hai kích cỡ màn hình là 32" và 40". Dòng V5500 cũng có 5 model với kích thước tương tự như dòng W5500, được tích hợp thêm cả tính năng kết nối DLNA.

Những ai muốn sở hữu TV LCD thương hiệu Sony Bravia nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho các dòng sản phẩm cao cấp thì có thể lựa chọn một trong bốn mẫu 22", 32", 37" hoặc 40" của dòng S5500, trong đó chỉ có hai model cỡ lớn là có độ phân giải Full HD, còn lại chỉ đạt chuẩn HD Ready.

TV Sony Bravia cũng sẽ thân thiện với môi trường hơn. Ảnh: Cnet.


Bên cạnh đó, Sony cũng giới thiệu một dòng TV thân thiện với môi trường mang tên WE5, có mức độ tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa so với thông thường. Một trong những tính năng đáng chú ý của dòng TV này là có thể tự động tắt khi phát hiện thấy người xem rời khỏi phòng. Ngoài ra, tất cả các dòng Sony Bravia ra đời trong năm 2009 này cũng được giảm lượng điện năng tiêu thụ trong chế độ chờ xuống chỉ còn 0,19 Watt.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt và giá cả của những dòng TV này.

Thứ Sáu, 20/02/2009 09:13
31 👨 380
0 Bình luận
Sắp xếp theo