Microsoft Power Automate chính thức được tung ra cho người dùng

Mới đây, Microsoft đã có hai thông báo liên quan đến Microsoft Power Automate. Đầu tiên, Microsoft cho biết Power Automate Desktop đã được tung ra cho tất cả người dùng. Thứ hai, Microsoft ra mắt bản thử nghiệm của Process Advisor, mang tính năng khai thác quy trình lên Microsoft Power Automate.

Với Process Avisor, bạn có thể đơn giản hóa công việc của mình khi giải quyết được các điểm tắc nghẽn bằng cách khai thác quy trình trong Power Automate.

Các tính năng của Process Avisor gồm:

  • Chạy trình ghi quy trình đơn giản: Trình ghi quy trình sẽ nhanh chóng lưu lại chi tiết của từng bước cho mỗi quy trình cho dù bạn làm việc độc lập hay mời đồng nghiệp đóng góp và cộng tác.
  • Tạo bản đồ quy trình chi tiết: Bản đồ quy trình với hình ảnh trực quan từ đầu đến cuối giúp bạn hiểu rõ hơn cách mình làm việc. Nắm được rõ mọi thứ giúp bạn dễ dàng tìm ra quy trình kém hiệu quả và quy trình có thể tự động hóa.
  • Phân tích chuyên sâu: Cung cấp các thông số chi tiết để bạn và nhóm của bạn hiểu rõ hơn về các biển thể trên từng bản đồ quy trình và từ đó đưa ra cách hoạt động hiệu quả hơn.
Microsoft Power Automate chính thức được tung ra cho người dùng
Microsoft Power Automate chính thức được tung ra cho người dùng

Power Automate là dịch vụ thay thế cho Microsoft Flow. Với Power Automate, bạn có thể tự động hóa nhiều tác vụ khác nhau như gửi tin nhắn, lưu kết quả tìm kiếm trên Twitter vào Excell, sao chép tập tin từ OneDrive sang SharePoint...

Power Automate cũng giống như Flow, được tích hợp với nhiều dịch vụ khác của Microsoft. Trên trang chủ Power Automate, Microsoft cung cấp sẵn nhiều template để người dùng sử dụng hoặc tùy biến.

Các tính năng mới của Power Automate Desktop:

  • Chia sẻ dựa trên vai trò: Các tổ chức có thể chia sẻ luồng desktop giữa nhiều người dùng để thu được giá trị từ RPA.
  • Quản lý vòng đời: Quản lý việc tạo và di chuyển từ đầu đến cuối của luồng desktop trên mọi môi trường.
  • Đặt ưu tiên thực thi: Thiết lập luồng desktop nào được ưu tiên chạy trên hệ thống của bạn dựa trên mức độ quan trọng của chúng.
  • Giám sát hàng đợi và quy trình đang chạy theo thời gian thực: Giám sát tình trạng và trạng thái của luồng desktop theo thời gian thực.
Thứ Sáu, 11/12/2020 14:58
52 👨 4.808
0 Bình luận
Sắp xếp theo