Máy quay phim HD giá rẻ

Chỉ với 119 USD, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc máy quay phim Genius G-Shot HD500 với khả năng quay phim HD cũng như có thể xuất ra tín hiệu HD thông qua cổng giao tiếp HDMI.

G-Shot HD500 có thể quay phim với độ phân giải HD cũng như xuất tín hiệu HD thông qua giao tiếp HDMI nhưng có giá bán rất mềm, chỉ 119 USD.


Với chiến lược kinh doanh trong năm 2009 là giới thiệu đến người dùng những sản phẩm tính năng cao nhưng có giá cả cạnh tranh, hãng KYE với thương hiệu Genius vừa giới thiệu đến người dùng Việt Nam chiếc máy quay phim HD G-Shot HD500 với giá rất mềm.

G-Shot HD500 được sản xuất với bộ cảm biến CMOS 5 megapixel cho phép người dùng có thể quay được phim độ phân giải HD (1.280 x 720 pixel), CIF (320 x 240 pixel tại tốc độ 30 khung hình/giây) cũng như với định dạng AVI (H.264). Sản phẩm còn cho phép người dùng chụp được những tấm hình JPEG với độ phân giải lên đến 11 megapixel. Thấu kính với tính năng tự động lấy nét cùng tiêu cự F7.1 sẽ cho bạn quay phim với độ sắc nét cao cùng màu sắc trung thực nhất.

Ngoài ra, Genius G-Shot HD500 còn được trang bị đèn flash LED với 4 chế độ hoạt động khác nhau (Auto, Fill-in, Fill-Off, Slow Sync) giúp người dùng có thể quay phim rõ nét trong điều kiện thiếu sáng lẫn bóng tối. Trong khi đó, màn hình LCD TFT 2,4 inch với thiết kế xoay linh động sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các cảnh quay.

Bên cạnh bộ nhớ tích hợp 64 MB, G-Shot HD500 cũng được trang bị đầu đọc thẻ nhớ SDHC hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 8 GB, giúp người dùng yên tâm hơn khi quay phim cũng như chụp hình. Không chỉ thế, máy còn cho phép người dùng kết nối trực tiếp với những chiếc TV LCD Full HD để xem lại những đoạn phim quay được thông qua giao tiếp HDMI.

G-Shot HD500 sử dụng hai pin AA Alkaline với giá bán 119 USD, sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

G-Shot DV505 thích hợp cho đại đa số người dùng Việt Nam với giá bán chỉ có 69 USD.


Cùng với chiếc G-Shot HD500, hãng KYE cũng mang đến cho người dùng Việt Nam chiếc máy quay phim du lịch G-Shot DV505 với giá bán rất mềm, chỉ 69 USD.

Máy cũng chẳng kém cạnh gì so với những dòng máy quay phim du lịch hiện có trên thị trường khi được trang bị bộ cảm biến CMOS 5 megapixel có thể quay phim nén với định dạng AVI cùng độ phân giải VGA lẫn CIF. Trong khi đó, thấu kính với tiêu cự F7.5 cùng tính năng tự động lấy nét sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh sinh hoạt gia đình với chất lượng tốt nhất.

G-Shot DV505 cũng được trang bị bộ nhớ tích hợp 32 MB lẫn đầu đọc thẻ nhớ SDHC hỗ trợ mức dung lượng tối đa 4 GB, giúp bạn có thể thoải mái quay phim mà không sợ thiếu bộ nhớ. Máy cũng được trang bị màn hình LCD TFT 2,4 inch và sử dụng 4 pin AA Alkaline để hoạt động.

Thứ Năm, 03/09/2009 10:45
52 👨 11.341
0 Bình luận
Sắp xếp theo