Loa di động nhãn hiệu iLuv

iLuv iSP100BLK là chiếc loa di động dành cho iPhone và iPod, nhưng do có giắc cắm tai nghe theo chuẩn cáp audio 3,5 mm nên nó phù hợp với mọi máy nghe nhạc hay bất kỳ thiết bị âm thanh nào.

Loa iLuv iSP100BLK dáng khỏe mạnh. Ảnh: Mobilemag.


Thiết kế của iSp100BLK không phải thực sự ấn tượng và không thể liệt vào loại “nhất dáng nhì da” được nhưng trông chiếc loa này chắc chắn giúp nó “sống sót” sau những cú va đập ngoài ý muốn. Hai nút chỉnh volume và power được đặt ở vị trí rất thuận lợi – chính giữa thân máy. iSp 100BLK không có màn hình hiển thị chỉ có duy nhất một đèn báo pin.

Thực ra không thể biết được việc dùng pin AA là ưu điểm hay nhược điểm của chiếc loa này. Chỉ có điều pin AA rất chóng hết nhưng lại dễ kiếm. Khi đi du lịch mà nhỡ hết pin, bạn có thể kiếm đâu cũng được. Một giải pháp thay thế nếu không có pin là dùng sạc qua cổng USB.

Thiết kế bắt mắt và nhiều tiện ích sẽ chẳng là gì nếu chất lượng âm thanh không đảm bảo. Với công nghệ jAura, iSp 100BLK thể hiện âm thanh hoành tráng, tuy không bằng bộ dành âm thanh 5.1 nhưng cũng chẳng khác gì những bộ loa di động của các hãng khác.

Thứ Bảy, 22/11/2008 08:01
31 👨 233
0 Bình luận
Sắp xếp theo