LG bổ sung ứng dụng truyền hình Internet cho đầu Blu-ray

Dịch vụ DivX TV được LG cài đặt trên đầu Blu-ray của họ sẽ cho phép người dùng thưởng thức nhiều nội dụng video, tin tức trực tuyến.

Đầu Blu-ray của LG sẽ có thêm nhiều dịch vụ và ứng dụng trực tuyến, cạnh tranh với Google TV. Ảnh: Cnet.


Hãng sản xuất Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo cho biết, họ sẽ chính thức cung cấp ứng dụng truyền tải nội dung video trực tuyến mới, được sử dụng trên những mẫu đầu Blu-ray hỗ trợ kết nối Internet của hãng như BD550, BD570 và BD590. Trong đó, BD550 là sản phẩm đang được LG phát hành tại Việt Nam, được trang bị kết nối Wi-Fi không dây cùng với Ethernet có dây.

Bản cập nhật firmware, BD.8.31.317.C, mới nhất dành cho cả 3 mẫu đầu Blu-ray của LG sẽ cung cấp cho người dùng ứng dụng DivX TV, cho phép truy cập các chương trình trực tuyến bao gồm The Engadget Show, Revision 3, đọc tin công nghệ từ Cnet và theo dõi thời sự thông qua AP News... Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự tao ra cho riêng mình những kênh bao gồm nội dung yêu thích muốn theo dõi. Tuy nhiên, người dùng tại Việt Nam có thể sẽ bị hạn chế một số nội dung trên DivX TV của LG.

Như vậy, với việc bổ sung ứng dụng DivX TV, các mẫu đầu Blu-ray hỗ trợ Internet của LG hiện nay đã có nguồn nội dung và giải trí trực tuyến khá phong phú, với Netflix, VUDU, CinemaNow hay YouTube...

Thứ Tư, 20/10/2010 15:45
31 👨 108
0 Bình luận
Sắp xếp theo