Kingston ra mắt bộ đôi tai nghe gaming HyperX Cloud II

Bộ đôi sản phẩm này hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Kingston sau khi đã xây dựng được thương hiệu của mình ở các thiết bị RAM, USB, Ổ SSD,...

Ngày hôm nay, HyperX - nhà sản xuất trực thuộc Kingston Technology đã chính thức giới thiệu tại Việt Nam bộ đôi tai nghe và mousepad mới của mình. Bộ đôi sản phẩm này hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Kingston sau khi đã xây dựng được thương hiệu của mình ở các thiết bị RAM, USB, Ổ SSD,...

Chiếc tai nghe gaming mới được giới thiệu có tên HyperX Cloud II. Theo HyperX, chiếc tai nghe này được trang bị bộ điều khiển âm thanh mới với khả năng tạo ra hiệu ứng âm thanh giả lập 7.1, bổ sung thêm vào những tính năng và ưu điểm của phiên bản tai nghe HyperX Cloud đã rất thành công trước đây.

HyperX Cloud II
HyperX Cloud II được trang bị bộ điều khiển âm thanh mới với khả năng tạo ra hiệu ứng âm thanh giả lập 7.1

HyperX Cloud II được thiết kế riêng bởi các kỹ sư âm thanh của HyperX với cụm điều khiển âm thanh LED. Game thủ có thể bật/tắt chế độ âm thanh giả lập 7.1 chỉ với một nút bấm để kích hoạt 7 loa ảo để trải nghiệm của mình khi game. HyperX Cloud II được tích hợp cổng USB kết nối với cả PC lẫn Mac để khuếch đại âm thanh cũng như giọng nói đồng thời còn có cổng 3.5mm dành cho PS4 và Xbox One1.

Cụm điều khiển âm thanh HyperX Cloud I
Cụm điều khiển âm thanh

Bên cạnh đó, microphone được cải tiến với tính năng lọc nhiễu, tự động loại bỏ các tiếng vang khi sử dụng thông qua soundcard USB. Được chứng nhận bởi TeamSpeak và tối ưu hóa bởi Skype, HyperX Cloud II cho chất giọng, âm thanh trong game trong hơn và giảm được âm nhiễu. Tai nghe và headband sử dụng 100% mút êm đem lại cảm giác thoải mái cho game thủ khi chơi game trong thời gian dài.

HyperX Cloud II
Microphone được cải tiến với tính năng lọc nhiễu, tự động loại bỏ các tiếng vang

HyperX Cloud II hiện có các màu đỏ, xám kim cùng phiên bản giới hạn màu hồng (sắp ra mắt) và được bảo hành 2 năm với nhà sản xuất Kingston.

Cũng trong sự kiện này, HyperX đã giới thiệu mousepad gaming thứ 2 của mình có tên HyperX FURY Pro Gaming. Được làm từ chất vải và mút mềm cao cấp, mousepad mang lại sự chính xác, thoải mái và ổn định. Mousepad HyperX FURY hiện có 4 kích thước, khá cơ động và phù hợp với nhiều địa điểm chơi game.

HyperX FURY Pro Gaming

Bà Ann Bai, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của HyperX chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi mở rộng dòng sản phẩm phụ kiện của HyperX với Cloud II và mousepad FURY hoàn toàn mới này. Giờ đây chúng tôi đã có thể đưa âm thanh giả lập 7.1 với toàn bộ sự thoải mái và phong cách của HyperX Cloud đến với game thủ. Cả 2 sản phẩm mới sẽ đem lại cho các game thủ chất lượng âm thanh và khả năng kiểm soát tuyệt vời để họ đạt được những trải nghiệm game hoàn hảo.”

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc đánh giá chi tiết cùng với hình ảnh của 2 sản phẩm này trong thời gian sớm nhất.

Thứ Ba, 10/02/2015 14:07
31 👨 134
0 Bình luận
Sắp xếp theo