In nhanh nhiều loại tài liệu với Print Conductor

Print Conductor là một công cụ nhỏ gọn, dành cho những máy tính có cài hệ điều hành Windows, giúp người dùng mở và in đồng thời rất nhiều tài liệu thuộc các định dạng khác nhau. Sử dụng Print Conductor rất tiện lợi và sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì bạn có thể bỏ qua bước kích hoạt các ứng dụng tương ứng với từng loại tài liệu trước khi ra lệnh in.

Hiện tại, Print Conductor hỗ trợ tới 16 loại định dạng tập tin tài liệu văn phòng phổ biến, bao gồm: PDF, DOC, WRI, WPS, RTF, TXT, XLS, PPT, PPS, POT, VSD, DWG, DXF, SNP, HTM và HTML. Phiên bản 1.4 của phần mềm hoàn toàn miễn phí này đang được cung cấp tại đây (dung lượng 560 KB).

Sau khi tải về, cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với Print Conductor vì chương trình này có giao diện cực kỳ đơn giản. Với những nút trên thanh công cụ, bạn có thể: thêm một tài liệu cần in vào danh sách; rà soát một thư mục để tìm tài liệu cần in; xem qua nội dung của tài liệu trước khi quyết định in; ra lệnh in những tài liệu đã chọn; đưa một tài liệu ra khỏi danh sách; xóa trắng danh sách; mở hàng loạt tập tin trong danh sách đã được lưu từ trước hoặc lưu danh sách của các tài liệu hiện hành.

Ngoài cách sử dụng hộp thoại Open, bạn còn có thể chọn tập tin cần in bằng phương thức dùng chuột kéo chúng và thả vào cửa sổ chính của Print Conductor. Chọn tài liệu cần in xong, bạn nhắp nút Next rồi nhắp tiếp nút Run để in. Trong khi in, nếu muốn dừng lại, bạn hãy nhắp ngay nút Cancel.

Bên cạnh chức năng chính là in ấn, Print Conductor còn có thể tự động nhận diện tất cả các máy in có kết nối với máy tính của bạn và cho phép thay đổi các thông số cài đặt của chúng ngay từ trong giao diện của chương trình.

Chủ Nhật, 20/01/2008 11:48
31 👨 288
0 Bình luận
Sắp xếp theo