Google Photos sắp có tính năng tự động tạo ảnh 3D Cinematic ảo diệu

Google vừa công bố rằng họ sắp sửa thêm một tính năng hấp dẫn cho dịch vụ Photos. Với tên gọi là ảnh Cinematic, tính năng mới sẽ tự động tạo ra hiệu ứng 3D cho những bức ảnh của bạn.

Ảnh Cinematic sẽ xuất hiện trong mục Memories của ứng dụng Photos. Bạn sẽ chẳng phải làm gì cả vì ứng dụng tự động tạo ảnh Cinematic và hiển thị nó trong phần nổi bật phía trên lưới ảnh của bạn.

Tính năng mới này giúp bạn xem lại những kỷ niệm theo cách hấp dẫn và chân thực nhất. Nó sử dụng công nghệ machine learning để dự đoán chiều sâu của bức ảnh và tạo ra hiệu ứng 3D cho khung cảnh.

Nó có thể hoạt động với cả những bức ảnh không có thông tin chiều sâu từ camera. Cuối cùng, nó tạo ra hiệu ứng di chuyển ảnh mượt mà, giống như những gì bạn thấy trong phim.

Google cho biết tính năng mới sẽ được cập nhật cho Photos trong tháng sau. Bạn có thể chia sẻ ảnh Cinematic cho mọi người dưới dạng video.

Google Photos sắp có khả năng biến ảnh 2D thành 3D
Google Photos sắp có khả năng biến ảnh 2D thành 3D

Bên cạnh tính năng mới, Photos còn được bổ sung thêm một số thiết kế ảnh ghép mới, bố cục phong phú, nghệ thuật hơn. Ngoài ra, AI còn được tận dụng để tạo ra màu sắc hài hòa hơn, các chi tiết nổi bật hơn...

Memories sẽ hiển thị các bức ảnh về những người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn cũng như các hoạt động và những thứ bạn yêu thích. Bạn cũng có thể ẩn đi những bức ảnh về sự kiện buồn hoặc ảnh chụp những người bạn không còn thích nữa.

Thứ Năm, 17/12/2020 14:31
51 👨 512
0 Bình luận
Sắp xếp theo