Đồng hồ thông minh của LG có thể ra mắt cùng G3

Hãng Hàn Quốc vừa công bố video quảng cáo mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành Android Wear, hứa hẹn việc sắp đưa sản phẩm ra thị trường.

Ra mắt cùng với Moto 360 nhưng G Watch của LG được cho sẽ xuất hiện trên thị trường sớm hơn, ngay trong tháng 5 này cùng với mẫu smartphone cao cấp G3 màn hình 2K. Trong đoạn video quảng cáo, ngoài việc cho thấy thiết kế khá vuông vắn với phần mặt được tối giản đáng kể, G Watch còn thể hiện khả năng chống nước và bụi, kèm bộ khung vỏ làm từ kim loại.

Đồng hồ thông minh của LG có thể ra mắt cùng G3

LG cũng cho biết, sản phẩm của hãng sẽ tương thích với tất cả các thiết bị Android chứ không chỉ smartphone của LG. Ngoài ra, pin của máy sẽ có khả năng hoạt động khá dồi dào dù màn hình sẽ luôn hiển thị, khác với màn hình của dòng Samsung Galaxy Gear.

Vào cuối tháng 5 tới, LG sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ở nhiều nước trên thế giới để cho ra mắt G3, smartphone cao cấp nhất của hãng cũng như G Watch. Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy G3 sẽ thiết kế độc đáo như G2 nhưng màn hình lớn hơn với độ phân giải 2K Quad HD. Ngoài ra, bộ vỏ của máy được cho là làm từ kim loại với ba màu bạc, đen và vàng.

Đồng hồ thông minh của LG có thể ra mắt cùng G3
Một hình ảnh rò rỉ về LG G3 với bấm ở mặt lưng gần camera cùng ba tông màu.

Thứ Hai, 12/05/2014 16:49
31 👨 285
0 Bình luận
Sắp xếp theo