Điện thoại 1 triệu USD có phiên bản cực rẻ

Hãng Gresso (Thụy Sĩ) từng giới thiệu chiếc điện thoại xa xỉ có giá cực khủng 1 triệu USD - Luxor Las Vegas Jackpot, cho biết, hãng sẽ tung ra thị trường chiếc Luxor mới có giá ít hơn tới 250 lần so với mức giá trên.

Hồi tháng 8, Gresso đã cho ra mắt chiếc điện thoại sang trọng Luxor Las Vegas Jackpot. Sản phẩm có vỏ làm bằng vàng nguyên chất, mặt sau ốp gỗ đen Châu Phi 200 năm tuổi, nạm kim cương đen với tổng trọng lượng 45,5 cara. Các phím bấm của chúng được làm bằng tinh thể saphia, đánh bóng bằng tay. Tuy nhiên, sản phẩm này quá đắt lên tới 1 triệu USD và chỉ sản xuất có 3 chiếc.


Luxor Las Vegas Jackpot trị giá 1 triệu USD.

Gresso cho biết, hãng đã thay đổi nguyên liệu chế tác điện thoại để giảm giá cho dòng điện thoại sang trọng này xuống mức thấp hơn, chỉ còn khoảng 4000 USD. Tuy nhiên, do có giá chỉ bằng 250 lần so với điện thoại 1 triệu USD trước đây nên Gresso Luxor sẽ thiếu một số yếu tố xa xỉ.


Phiên bản mới rẻ hơn Luxor Las Vegas Jackpot 250 lần.

Chúng vẫn được làm bằng gỗ cây keo cao Châu Phi (loại gỗ đen rất đắt tiền), gốm sứ và saphia. Nhưng sản phẩm này không được đính các viên kim cương đen và vàng như phiên bản trước. Thay vào đó, lớp vỏ của điện thoại được làm bằng hợp kim titan có lớp gốm bao phủ (một công nghệ được các nhà kim hoàn Ai Cập sử dụng khi chế tác).

Lưng máy được bao phủ bởi loại gỗ keo Châu Phi 200 năm tuổi và ở mặt trước, màn hình hiển thị được làm bởi miếng tinh thể saphia 42 cara. Còn bàn phím của điện thoại cũng được làm bằng saphia. Mỗi phím bấm đều được khắc laser và đánh bóng bằng tay giống như phiên bản đắt tiền trước đây. Ngoài việc thiếu đi các thành phần đắt tiền (kim cương đen và vàng) phiên bản giá rẻ này vẫn được làm thủ công rất tinh xảo như điện thoại sang trọng giá 1 triệu USD.

Thứ Tư, 01/12/2010 11:17
31 👨 352
0 Bình luận
Sắp xếp theo