'Dế' dẫn đường chuyên dụng = O2 XDA Guide

O2 XDA Guide được thiết kế từ HTC Touch 3G nhưng máy có bộ nhớ lớn hơn, hỗ trợ mạnh GPS và các phụ kiện đi kèm cho người thường xuyên di chuyển.

Guide có thiết kế tròn trịa mang hơi hướng O2 và khác HTC Touch 3G. Ảnh: Gsmarena.


O2 chi nhánh tại Đức hôm qua giới thiệu chiếc PDA mới nhất trong dòng XDA mang tên Guide. Đây là phiên bản kế tiếp model Orbit 2 ra mắt trước đó, Guide có thiết kế của O2, nhưng các tính năng bên trong là của HTC Touch 3G. Đây là thiết bị hướng tới những người mong muốn sử dụng một chiếc PDA có hệ thống GPS mạnh mẽ.

XDA Guide tích hợp hệ thống định vị toàn cầu, phiên bản gốc sẽ cài phần mềm TomTom Navigator 7 với bản đồ của một số quốc gia như Đức, Áo và Thụy Sĩ. Một bộ kit gắn trên ôtô cũng được bán kèm cho phép người dùng đặt máy để sạc, đồng thời chỉ đường.

Guide chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.1, bộ vi xử lý Qualcomm MSM 7225, tốc độ 528 MHz, RAM 256 MB, ROM 512 MB, và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ bên ngoài. Có thể thấy, RAM và ROM của Guide lớn hơn Touch 3G.

Máy được HTC sản xuất, giao diện TouchFLO dành cho O2, màn hình cảm ứng QVGA 2,8 inch. Guide trang bị kết nối HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth (hỗ trợ A2DP). Model này cũng cài đặt sẵn trình duyệt Opera Mobile 9.5.

O2 XDA Guide sẽ xuất hiện trên thị trường giữa tháng 2 năm sau, chưa có thông tin về giá.

Thứ Sáu, 19/12/2008 10:00
31 👨 310
0 Bình luận
Sắp xếp theo