CISSP đã được giảng dạy tại SaigonCTT

Tháng 5/2010, SaigonCTT sẽ tổ chức khóa học mới: Certified Information Systems Security Professional – CISSP tại TP.HCM và chi nhánh viện ở Hà Nội. CISSP là một trong các chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ về bảo mật được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu của tổ chức Chứng chỉ quốc tế về bảo mật hệ thống thông tin - The International Information Systems Security Certification Consortium, Inc., (ISC)²® - một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên gia bảo mật hệ thống. Hiện trên thế giới có khoảng 63.000 người có chứng chỉ CISSP. Ở Việt Nam, con số này hiện “đếm trên đầu ngón tay”.

Kiến thức của CISSP yêu cầu hiểu biết rộng nhưng không cần sâu. Do đó, CISSP thiên về lý thuyết tổng quát cần thiết cho những người làm công tác quản lý bảo mật thông tin hoặc chuyên viên kỹ thuật (security engineer) muốn tăng cường kiến thức chuyên môn. Mặc dù còn nhiều tranh cãi song chứng chỉ CISSP vẫn được coi là một trong những chứng chỉ cao cấp và giá trị cao nhất trong lĩnh vực bảo mật và công nghệ thông tin. Sở hữu chứng chỉ này trong tay cũng đồng nghĩa có được một “giấy thông hành đảm bảo” trên con đường phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành bảo mật.


CISSP luôn hiện diện trong kiến thức cần có của những Quản lý, Kỹ sư cao cấp

SaigonCTT hiện là đối tác đào tạo ủy quyền cấp cao nhất của Cisco, đối tác vàng của Microsoft, đối tác đào tạo của SUN Microsystems, Oracle và cũng là đối tác đào tạo ủy quyền duy nhất của SCP - Security Certified Program tại Việt Nam.

Thứ Hai, 10/05/2010 08:42
31 👨 1.823
0 Bình luận
Sắp xếp theo