Asus nâng cấp Android 4.0 cho Transformer 'đời đầu'

Sau nhiều lần hứa hẹn, Asus đã bắt đầu cho tải về hệ điều hành Android mới nhất cho các khách hàng sử dụng máy tính bảng Transformer đời đầu tiên.

Asus đã giữ đúng lời hứa nâng cấp Android 4.0 cho Transformer.
Asus đã giữ đúng lời hứa nâng cấp Android 4.0 cho Transformer.
Ảnh: The Verge.

Ngay sau khi tung ra bản sửa đổi khóa bootloader cho mẫu máy Transformer Prime, Asus tiếp tục tung ra bản cập nhập Android Ice Cream Sanwich dành cho phiên bản trước đó là Transformer hôm nay. Người dùng tại Đài Loan và một số khu vực khác có thể kiểm tra cập nhập trong phần cài đặt để tải về phiên bản mới thông qua giao thức OTA hoặc tải về trực tiếp bản rom này trên diễn đàn chuyên cho dân "vọc" là xda-developers.

Asus lần đầu xác nhận sẽ có bản cập nhập Android 4.0 cho Transformer cuối tháng 10 năm ngoái, chỉ một ngày sau khi ra mắt phiên bản nâng cấp Transformer Prime.

Android 4.0 là một bản nâng cấp đáng mong chờ trên các mẫu máy tính bảng. Nhờ việc thống nhất phiên bản, Android ICS (Ice Cream Sandwich) dự kiến sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn và đồng nhất về phần mềm với các mẫu smartphone.

Những tính năng mới đáng kể trên Android 4.0 có thể kể đến như Beam sử dụng để giao tiếp thông tin qua NFC, ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh mới, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, nhập liệu bằng giọng nói.

Thứ Sáu, 24/02/2012 14:50
31 👨 304
0 Bình luận
Sắp xếp theo