Asus giới thiệu tivi LED màn hình cong lớn nhất thế giới

Như các bạn đã biết về xu hướng thiết kế tivi màn hình cong của các hãng điện tử lớn trên thế giới gần đây và tất nhiên Asus cũng không bỏ qua lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Asus giới thiệu tivi LED màn hình cong lớn nhất thế giới

Mới đây tại sự kiện Computex 2014, công ty điện tử đến từ Đài Loan đã giới thiệu với thế giới về chiếc TV 32-inch màn hình cong ứng dụng công nghệ LED. Đồng thời Asus cũng quảng cáo rằng tại thời điểm này thì đây là chiếc tivi LED có màn hình cong lớn nhất trên thế giới.

Về thiết kế thì chiếc tivi này được giữ vững bằng chân để được thiết kế khá đặc biệt với những đường cong mềm mại tạo cảm giác bắt mắt khi nhìn vào tivi. Màn hình có độ cong không nhiều, đồng thời với viền màn hình khá mỏng sẽ đem đến những hình ảnh chân thực và sống động nhất dưới mọi góc nhìn của người sử dụng.

Asus cho biết chiếc tivi này có độ phân giải 2.560 x 1.440 (WQHD) do đó hình ảnh của chiếc TV này rất sắc nét. Đồng thời với công nghệ VA (vertical alignment), trong đó kết hợp các tính năng tốt nhất của TN và IPS panel sẽ hứa hẹn đem đến trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.

Asus cũng chưa công bố giá bán cụ thể của chiếc tivi này nhưng hãng có khẳng định rằng nó sẽ có giá cao hơn 800 USD và thấp hơn chiếc tivi 4K của hãng.

Thứ Năm, 05/06/2014 08:50
31 👨 990
0 Bình luận
Sắp xếp theo