7 tính năng mới lạ trong bản nâng cấp iOS 7

Bất kỳ 1 phiên bản cập nhật hệ điều hành nào cũng có những ưu điểm và hạn chế. Tuy nhiên, với iOS 7 nhiều người cho rằng, đây là phiên bản rất đáng để nâng cấp.

Apple đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất của nền tảng di động iOS 7 với rất nhiều tính năng và sự cải tiến. Dưới đây là 7 tính năng được đánh giá là tốt nhất trên phiên bản iOS vừa mới ra mắt.

1. Trung tâm kiểm soát (Control Center)

Control Center là một trong những tính năng mới trên iOS 7 gây được sự chú ý nhất của người dùng. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng thay đổi các thiết lập đơn giản như tắt/mở Wifi, Bluetooth, mở đèn flash, điều chỉnh độ sáng của màn hình thiết bị…

7 tính năng mới lạ trong bản nâng cấp iOS 7

2. iTunes Radio

Trên iOS 7, Apple đã bổ sung ứng dụng nghe đài iTunes Radio. iTunes Radio sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ tương tự gồm Pandora, Spotify, Rdio, Xbox Music, Google Play Music All Access. Với iTunes Radio, người dùng có thể tạo ra các kênh radio theo ý thích của mình dựa vào thị hiếu âm nhạc.

3. Tùy chọn Camera

Ứng dụng camera trên iOS 7 không phải là ứng dụng có thay đổi vĩ đại so với iOS 6. Tuy nhiên, ứng dụng camera trên phiên bản iOS mới nhất này cung cấp thêm tùy chọn chụp ảnh cho người dùng. Mọi người đều biết rằng, không phải tất cả các bức ảnh chụp đều hoàn hảo. Vì vậy, với ứng dụng này, người dùng có thể chụp nhiều bức ảnh 1 lúc để chọn 1 tấm ảnh ưng ý nhất.

4. Tin nhắn

7 tính năng mới lạ trong bản nâng cấp iOS 7

1 điều mà người dùng điện thoại cảm thấy phiền lòng về việc nhắn tin là họ chỉ nhìn thấy được thời gian mà tin nhắn được gửi đi chứ không lưu được mốc thời gian họ gửi tin nhắn.

Trên iOS 7, khi vuốt sang trái từ màn hình tin nhắn, bạn có thể xem được thời gian cụ thể của từng tin nhắn, ví dụ như thời điểm bắt đầu gửi tin nhắn, thời điểm tin nhắn đã được gửi đi...

5. Safari tích hợp Twitter

Một tính năng mới có thể không nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng nhưng sẽ làm tín đồ của Twitter cảm thấy hào hứng, đó là trình duyệt Safari đã tích hợp sâu thêm Twitter bằng nút @.

6. FaceTime không cần hình

7 tính năng mới lạ trong bản nâng cấp iOS 7

FaceTime trên iOS 7 được bổ sung tính năng mới: Gọi FaceTime không cần hình. Bây giờ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách kết nối 4G hoặc Wifi mà không cần hình ảnh. Điều này sẽ giúp chất lượng cuộc gọi được cải thiện đáng kể.

7. Airdrop

Trên iOS 7, bằng việc sử dụng AirDrop, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video, danh bạ… một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hoạt động trên thiết bị iPhone 5 hoặc các phiên bản cao hơn với nhau.

Thứ Sáu, 20/09/2013 15:57
31 👨 366
0 Bình luận
Sắp xếp theo