Kingston điều chỉnh kênh phân phối tại Việt Nam

Vừa qua, Kingston chính thức đưa ra thông báo về việc hãng này điều chỉnh kênh phân phối độc quyền theo từng dòng sản phẩm đối với 3 nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ: Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT), Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD) và Công ty TNHH Máy tính Vĩnh Xuân (SPC).

Theo đó, kể từ hôm nay, Công ty TNHH Phân phối FPT (FPT) sẽ là nhà cung cấp độc quyền của Kingston đối với toàn bộ dòng sản phẩm RAM phổ thông (ValueRAM) trên phạm vi toàn quốc. Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD) là nhà cung cấp độc quyền toàn bộ dòng sản phẩm cao cấp HyperX và bộ nhớ Branded RAM cho máy tính xách tay. Ngoài ra, Công ty TNHH Máy tính Vĩnh Xuân (SPC) phân phối độc quyền các sản phẩm SSD của Kingston trên toàn bộ khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Khu vực còn lại từ miền Nam Trung Bộ đến toàn bộ phía Nam, hai công ty FPT và PSD sẽ là hai nhà phân phối sản phẩm SSD và các sản phẩm Flash khác của Kingston với quyền lợi ngang nhau.

Kingston điều chỉnh kênh phân phối tại Việt Nam
Một sản phẩm RAM của Kingston.

Bà Tawny Phan, Giám đốc Điều hành tại Việt Nam của Kingston cho biết: “Bằng việc triển khai những kênh đại diện độc quyền, chúng tôi hi vọng các đối tác sẽ tập trung sâu hơn vào việc phát triển thị trường và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm. Kingston đảm bảo các nhà phân phối sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và các cam kết bền chặt. Chúng ta cần phải có trách nhiệm với khách hàng!”

Ông Đỗ Quyết Tiến, Phó Giám đốc Kinh doanh sản phẩm Kingston của Công ty TNHH Phân Phối FPT cũng nhận định "rất vinh dự được trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm ValueRAM của Kingston". Đại diện của PSD cũng khẳng định hãng này là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm cao cấp HyperX và RAM Branded cho laptop của Kingston tại Việt Nam từ ngày 22/10/2012.

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền của Kingston trên khu vực miền Bắc đến TP. Đà Nẵng, đại diện Công ty Máy tính Vĩnh Xuân cũng thể hiện quyết tâm hợp tác bền chặt: "Tại Việt Nam, Kingston đã được biết đến từ nhiều năm qua với các sản phẩm bộ nhớ chất lượng cao, trong số đó phải kể đến là sản phẩm ổ lưu trữ thể rắn SSD có độ an toàn và hiệu năng hơn hẳn so với ổ đĩa cứng truyền thống. Khi trở thành đại lý độc quyền phân phối SSD cho Kingston, SPC cùng với bề dày kinh nghiệm và hệ thống đại lý của mình, chắc chắn sẽ đưa sản phẩm SSD chất lượng cao của Kingston đến tay khách hàng với chi phí hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất", chia sẻ từ ông Nguyễn Khắc Sơn, CEO SPC.

Ba đại diện phân phối FPT, PSD và SPC đã được Kingston chọn lựa và tin cậy bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ cũng như các cam kết hậu mãi tuyệt vời cho các sản phẩm bộ nhớ. Ngoài ra, với các mạng lưới phân phối rộng khắp, kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và sự am hiểu tường tận thị trường của các đơn vị này, Kingston có thể cung cấp trọn vẹn các sản phẩm trên toàn quốc và đạt được sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Thứ Ba, 23/10/2012 11:19
31 👨 252
0 Bình luận
Sắp xếp theo