Mời trải nghiệm Killing Floor 2, trò chơi zombies đình đám đang miễn phí trên Steam

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất và là một trong những tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie.

Killing Floor 2 là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kỳ đông đảo. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đụng độ mãn nhãn đầy máu và lửa với đội quân quái vật. Các thành viên phải có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau mới có thể giành chiến thắng.

Killing Floor 2

Nếu như trong phiên bản trước, Killing Floor chỉ cho phép 4 người trong một màn chơi, thì nay Killing Floor 2 đã nâng lên thành con số 6. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước cho phép thể hiện một cách chính xác nhất ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm. Bên cạnh các món vũ khí cơ bản thường thấy như súng trường, súng ngắn, súng lục, trong Killing Floor 2 người chơi còn được sở hữu những món vũ khí độc đáo và khi nằm trong tay của người có perk phù hợp sẽ phát huy được thế mạnh và tạo bất ngờ.

Hiện tại, Steam đang có chương trình chơi thử miễn phí Killing Floor 2 đến hết ngày 14/6/2020. Ngoài ra, Steam cũng đang đồng loạt giảm giá đến 67% cho các phiên bản của game. Đây là một tin vui đối với các fan của dòng game bắn zombie. Để có thể tham gia sự kiện miễn phí của Steam và sở hữu tựa game bom tấn này với giá vô cùng ưu đãi, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

https://store.steampowered.com/app/232090/Killing_Floor_2/
Thứ Năm, 11/06/2020 17:16
11 👨 698
0 Bình luận
Sắp xếp theo