Khung ảnh đẹp Frame Show 1.2

Ảnh xử lý bằng Frame Show 1.2

Hiện trên thị trường đang thịnh hành một kiểu chụp hình mới lạ, mang phong cách tuổi teen mà các bạn trẻ thường gọi là "chụp ảnh kiểu Hàn Quốc". Thực tế, bạn có thể tự mình thực hiện những tấm ảnh như thế trên máy tính với sự trợ giúp của phần mềm Frame Show 1.2.

Chương trình có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, gồm phần hình ảnh và hiệu chỉnh. Tất cả công việc mà bạn phải làm chỉ là lựa chọn một tấm ảnh ưng ý để kết hợp với các frame của chương trình. Click vào Open image để chọn ảnh cá nhân (ảnh chân dung của bạn), vào Open frame để lựa chọn các frame của chương trình. Chương trình cung cấp cho các bạn nhiều chủ đề khác nhau như Miscellaneous, Classical, Emotions, Seasons, Sports, Shapes, Occasions. Ngoài ra các bạn có thể download thêm các frame khác tại website của chương trình (Download more frames). Sau cùng để điều chỉnh kích thước của ảnh và frame bạn kéo chuột vào hai thanh Resize image và Resize frame.

Khi đã ưng ý với kiểu ảnh đã chọn, bạn có thể in nó ra trực tiếp hoặc lưu lại. Bảo đảm bạn sẽ có một tấm ảnh không hề thua kém ảnh "kiểu Hàn Quốc" tại các cửa hàng. Chương trình có dung lượng 7 MB, tương thích mọi Windows, download bản dùng thử 15 ngày tại www.frameshow.com hoặc tìm mua tại các cửa hàng tin học.

Trương Chí Hải

Thứ Ba, 09/08/2005 13:59
31 👨 4.948
0 Bình luận
Sắp xếp theo