XC99: Khẩu trang nhựa trong suốt khiến cư dân mạng thích thú trong mùa Covid-19

Trong mùa dịch Covid-19, khẩu trang là vật bất ly thân với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, hiện nay khẩu trang không đơn giản chỉ là vật dụng giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn bệnh dịch nữa mà còn trở thành một phụ kiện thời trang.

Mới đây, một loại khẩu trang mới, trong suốt và được làm từ nhựa có tên là XC99, trông khá bắt mắt và thời trang đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Khẩu trang nhựa trong suốt XC99

Theo quảng cáo, XC99 là sản phẩm do người Việt thiết kế, sản xuất ở Việt Nam và công ty có trụ sở tại tp. Hồ Chí Minh. XC99 làm bằng nhựa an toàn TPU nên có khả năng ngăn ngọt bắn 100% giúp hạn chế được sự lây lan của SARS-CoV-2. Ngoài ra, khẩu trang trong suốt này còn chống được tia UV, đi mưa thoải mái và có thể vệ sinh nhanh bằng xà phòng hoặc cồn diệt khuẩn. Sau khi vệ sinh, lau khô là có thể dùng được luôn. Khẩu trang này cũng sẽ giúp những người dùng điện thoại thông minh có thể mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang ra.

Quảng cáo về khẩu trang XC99

Ngoài mẫu trong suốt, loại khẩu trang này còn có mẫu màu đen và trắng. Mỗi hộp khẩu trang bao gồm một khung nhựa, hai dây đeo và hai nút lọc bụi, khí và có giá dao động từ 118.000đ cho màu trắng, 128.000đ cho màu đen và 138.000đ cho phiên bản trong suốt.

Ngoài mẫu trong suốt, loại khẩu trang này còn có mẫu màu đen và trắng

Loại khẩu trang này mới được tung ra thị trường chưa biết chất lượng ra sao, có đúng như quảng cáo không nhưng bước đầu đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Mời bạn cùng Quantrimang tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khôthực phẩm chức năng để trang bị cho những người thân trong gia đình cùng nhau sẵn sàng vượt qua mùa dịch:

Thứ Sáu, 31/07/2020 14:43
52 👨 2.923
0 Bình luận
Sắp xếp theo