iPod nano mới có thể hỗ trợ Wi-Fi

Người dùng iPod nano mới sẽ có thể sử dụng iTunes trong iCloud để truy cập vào nội dung mà họ đã mua trước đó nhưng chưa đồng bộ hóa với máy nghe nhạc cá nhân của mình.

iPod nano mới có thể hỗ trợ Wi-Fi
Ảnh: T3

Theo một bài báo từ Macotakara - website chuyên theo dõi Apple của Nhật Bản, Apple sẽ mang Wi-Fi đến với iPod nano. Macotakara khẳng định, những nguồn tin riêng cho biết, thiết bị âm nhạc xinh xắn này sẽ được cập nhật tại sự kiện iPod hàng năm, theo kế hoạch sẽ diễn ra trong tháng 10/2012.

Động thái này có nghĩa là, người dùng iPod nano sẽ có thể sử dụng iTunes trong iCloud để truy cập vào nội dung mà họ đã mua trước đó nhưng chưa đồng bộ hóa với máy nghe nhạc cá nhân (PMP) của mình. Với doanh số bán iPod tiếp tục giảm khi doanh số bán iPhone/iPad tăng cao, ít nhất là điều này có thể làm chậm sự suy giảm của một trong những máy nghe nhạc cá nhân mang tính biểu tượng nhất của thế giới.

Dự kiến iPod nano mới sẽ được công bố cùng với iPad Mini tại sự kiện dành riêng vào cuối năm nay. Nhiều bài báo khẳng định rằng, Apple sẽ tổ chức sự kiện này một cách riêng biệt với sự kiện tiết lộ iPhone 5, để khai thác triệt để thông tin quảng bá về các sản phẩm mới.

Thứ Ba, 28/08/2012 10:26
31 👨 128
0 Bình luận
Sắp xếp theo